feature-top

Theo Nielsen Hàn Quốc, sau khi đạt được rating 15.7% và 18.8% ở tập trước thì trong tập mới nhất lên sóng tối qua, phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã tiếp tục thu hút được nhiều khán giả hơn giúp rating tăng lên 17.9% và 20.7 cho 2 phần. Thành tích này đã giúp cho When the Camellia Blooms tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương tối thứ 4 hàng tuần. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Thành tích rating mới nhất cũng giúp cho When the Camellia Blooms trở thành 1 trong 3 bộ phim có rating cao nhất trong năm 2019 trên đài trung ương. Hiện tại, hai bộ phim có rating cao nhất trong năm 2019 lên sóng trên đài trung ương thuộc về The Fiery Priest của Kim Nam Gil với rating cao nhất đạt được là 22% và đang đứng ở vị trí thứ nhất là phim Liver Or Die với rating 22.7%.

Hiện tại, rất nhiều khán giả đang rất tò mò liệu rằng rating phim When the Camellia Blooms có tiếp tục tăng lên và trở thành bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương trong năm nay hay không. Khi bộ phim vẫn còn 3 tập nữa mới kết thúc.

Bên cạnh đó, cũng theo các báo cáo mới nhất vì sự thành công của bộ phim nên các diễn viên và đoàn làm phim When the Camellia Blooms sẽ có một kỳ nghỉ thưởng khi bộ phim kết thúc vào cuối tháng này.

“When the Camellia Blooms” Preview

Phim Secret Boutique của Kim Sun Ah đã lên sóng trở lại vào tối qua và đạt được rating 2.8% và 3.2%.

Phim Extraordinary You của Kim Hye Yoon rating tập mới nhất đạt được 2.9% và 3.1%.

Ở đài cáp, chỉ có duy nhất phim Miss Lee của Hyeri lên sóng và đạt được rating 2.5%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 13/11/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

When the Camellia Blooms: 17.9% | 20.7%

Secret Boutique: 2.8% | 3.2%

Extraordinary You: 2.9% | 3.1%

Ở đài cáp:

Miss Lee: 2.5%

Xem thêm: Suzy và Nam Joo Hyuk cân nhắc tham gia phim mới của đạo diễn 'Hotel Del Luna'

Nguồn: Saostar

Video nổi bật

Google