04/10/2022, 21:40 Thêm vào topic
feature-top

Đối với những người chăm chỉ lướt mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok thì chắc hẳn cái tên Đạt Villa đã không còn quá xa lạ. Nổi tiếng đi cùng với tai tiếng, thời gian gần đây, chàng trai sinh năm 1994 vướng phải không ít lùm xùm khiến hình tượng của anh chàng dần xấu đi trong mắt người dùng mạng xã hội.

Đạt Villa gần đây vướng phải không ít lùm xùm gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng. (Ảnh: FB Đạt Villa)

Tuy vậy, mặc cho mọi người mỉa mai và nghĩ rằng bản thân đang “tẩy trắng”, Đạt Villa vẫn chăm chỉ đi làm từ thiện. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục “chiếm sóng” mạng xã hội khi có mặt tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để trao quà cho bà con bị thiệt hại do lũ lụt hậu bão Noru. Đặc biệt, hình ảnh Đạt Villa sẵn sàng xắn quần lội nước, đến từng nhà để hỗ trợ bà con đã nhận được không ít lời khen từ khán giả.

Hot TikToker sinh năm 1994 đã có mặt tại Quỳnh Lưu, Nghệ An để làm từ thiện. (Ảnh: FB K.T)

Đạt Villa xắn quần, lội nước ngập đến ngang đầu gối đến nhà người dân. (Ảnh: FB K.T)

Anh chàng không ngại vượt qua nhiều đoạn đường khó đi để trao quà tận tay bà con. (Ảnh: TikTok @datvilla94)

Qua đoạn clip được hot TikToker chia sẻ, có thể thấy, Đạt Villa mặc bộ quần áo giản dị, chân đi dép tông, không chút khoa trương cầu kì. Anh chàng trao phong bì tận tay những hoàn cảnh khó khăn, bắt tay và phát sữa, nước uống cho các em nhỏ. Hầu hết các công việc bê nước, phát quà, thăm hỏi bà con đều là Đạt Villa tự tay làm hết, rất ít nhờ đến sự hỗ trợ của ekip. Để đến nhà bà con, thậm chí, hot TikToker còn phải xắn quần lội qua đoạn nước ngập đến bắp đùi, ấy vậy anh chàng vẫn tươi cười, không hề có biểu cảm khó khăn nào.

Hot TikToker trao phong bì cho các hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng nề sau bão. (Ảnh: TikTok @datvilla94)

Anh chàng ăn mặc giản dị, lễ phép trao quà bằng cả hai tay. (Ảnh: TikTok @datvilla94)

Đạt Villa phát sữa, nước uống cho các em nhỏ tại đây. (Ảnh: TikTok @datvilla94) 

Sau khi các hình ảnh trên được đăng tải, nhiều người đã dành lời khen ngợi và cảm kích tấm lòng của Đạt Villa. Đa số đều cho rằng, việc làm từ thiện là rất đáng quý và nên được khuyến khích dù trong hoàn cảnh nào. Ngoài ra, trước một số bình luận mang tính công kích anh chàng, không ít người đã tỏ ý bênh vực, cho rằng việc làm xuất phát từ lòng tốt này của hot TikToker không đáng bị chỉ trích như vậy.

“Cảm ơn em Đạt! Sống vừa được lòng mọi người sẽ đánh mất chính mình. Sống trọn vẹn với những người yêu thương tôn trọng mình là được em! Miền Trung cảm ơn tấm lòng của em!"“Cảm ơn những tấm lòng vàng mọi miền đất nước.”“Không quan tâm idol hay gì cả, nhưng nhìn họ bỏ công sức tiền của đi làm từ thiện là quý rồi, còn mấy người không làm được còn bình luận dạo thì nên xem lại bản thân đi.”“Câu chuyện bên lề thực hư như nào chỉ có người trong cuộc mới rõ nên mọi người không nên phán xét bừa, nhưng nhìn những hình ảnh này của Đạt Villa đáng khen nha mọi người. Những ai không giúp được gì thì bớt sân si, làm được như người ta chưa mà cào phím.”

Khán giả đa phần đều dành lời khen ngợi cho tấm lòng của Đạt Villa. (Ảnh: FB Nghệ An)

Tháng 7 vừa qua, Đạt Villa cũng đã có chuyến đi Hà Giang cùng ekip để trao chăn, chiếu, khăn mặt và một số các vật dụng thiết yếu khác cho bà con vùng cao. Tương tự như chuyến từ thiện miền Trung lần này, anh chàng cũng tận tay chuẩn bị các vật phẩm, không ngại cùng mọi người đẩy cả bao tải đồ lên đoạn đường dốc, đến tận nơi ở của bà con.

Hot TikToker hào hứng chuẩn bị quà cho chuyến đi từ thiện tại Hà Giang. (Ảnh: TikTok @datvilla94)

Bạn có cảm nhận thế nào về hình ảnh Đạt Villa xắn quần lội nước trao quà cho bà con miền Trung? Hãy để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

Và đừng quên, cùng YAN cập nhật những tin tức nóng hổi!

Hậu bão Noru, nhiều tỉnh thành ở miền Trung ngập trong biển nước do mưa lớn gây lũ lụt.  Trong đó, Nghệ Anh là tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng nề nhất do nước lũ dâng cao. Đây là thời điểm mà chúng ta rất cần phát huy tinh thần "lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Bởi bà con miền Trung nói chung và Nghệ An nói riêng đang gặp rất nhiều khó khăn, cần đến sự chung sức, ủng hộ từ người dân cả nước. Hãy cùng nhau hướng về miền Trung ruột thịt bằng tấm lòng nhân ái và sự sẻ chia.

Xem thêm thông tin tương tự TẠI ĐÂY.

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google