03/05/2022, 20:33 Thêm vào topic
feature-top

Vương Nhất Bác hiện đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Vừa điển trai, tài năng ca hát vũ đạo lẫn diễn xuất đều có đủ, lại còn tốt bụng nên Vương Nhất Bác thu hút được rất nhiều người hâm mộ nữ. 

Không chỉ thế, visual nổi bần bật của anh cũng khiến các fan boy đứng ngồi không yên. Đoạn clip tổng hợp loạt khoảnh khắc chứng minh Vương Nhất Bác còn hút mắt cả nam nhân cũng vì thế mà đang được lan truyền mạnh mẽ.

Loạt khoảnh khắc chứng minh Vương Nhất Bác còn hút mắt cả nam nhân.

Cụ thể, loạt khoảnh khắc chứng minh Vương Nhất Bác còn hút mắt cả nam nhân đang được người hâm mộ chia sẻ rần rần trong group fan. Những hình ảnh này không chỉ ở trên sân khấu, hậu trường mà ngay cả cuộc sống đời thường, Vương Nhất Bác cũng nhận được ánh mắt trầm trồ, theo dõi say mê của rất nhiều fan nam. 

Vương Nhất Bác

Đầu tiên là khoảnh khắc Vương Nhất Bác tháo khẩu trang và nón check-in ở sân bay. Một hành khách nam đứng gần ấy đã nhìn anh chăm chú với khuôn miệng cười rất tươi.

Tiếp đến là đồng nghiệp nam cũng không thể cưỡng lại sức hút của Vương Nhất Bác, dù anh đã rời đi nhưng ánh mắt nhìn nam thần tượng vẫn không hề thu lại.

Hay trong một chương trình truyền hình, khi Vương Nhất Bác đang thao thao bất tuyệt, một bạn khán giả phía sau đã say sưa nhìn anh. Ánh mắt có mấy phần ngưỡng mộ lẫn mấy phần si mê.

Thậm chí trong lúc chuẩn bị cho một tiết mục mới trên sân khấu, Vương Nhất Bác đang ngồi chỉnh lại giày thì một bạn khán giả nam đã đứng sát ấy nhìn anh chằm chằm. Người này còn lấy tay chống cằm, miệng không ngừng cười thích thú khi được ngắm Vương Nhất Bác ở cự ly gần thế này.

Từ những khoảnh khắc này cho thấy Vương Nhất Bác không chỉ được lòng fan girl mà người hâm mộ nam của anh có lẽ cũng không ít. Với tài năng và visual tỏa sáng của mình, nam nghệ sĩ chắc chắn sẽ còn thu hút thêm nhiều người yêu mến thông qua những hoạt động sắp đến.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất về Vương Nhất Bác trong tương lai!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google