23/09/2022, 16:59 Thêm vào topic
feature-top

Linh Rin được biết tới là một người mẫu ảnh nổi tiếng. Sau khi xác nhận sẽ kết hôn với thiếu gia Phillip Nguyễn, cuộc sống cũng như mọi hoạt động của Linh Rin đều được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Mới đây, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn đã có chuyến du lịch nước ngoài để hâm nóng tình cảm. Trên trang cá nhân, mẫu nữ Hà thành đã khoe những shoot hình tình tứ bên vị hôn phu tương lai.

Linh Rin viết trên trang cá nhân: "Ôm… phải lao ra đảo. Cảnh đẹp, thời tiết chiều lòng người. Thế này thì dựng paddle trôi đi đâu cũng được".

Loạt ảnh "tình bể bình" trong chuyến du lịch của cặp đôi mới đây.

Theo đó cô nàng chia sẻ khoảnh khắc diện bikini khoe "đường cong" gợi cảm bên cạnh Phillip Nguyễn. Có thể thấy dù chưa chính thức "về chung một nhà", song cặp đôi vẫn khiến dân tình ghen tị với những cử chỉ thân mật, "tình bể bình".

Được biết Linh Rin - Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 8/2019. Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, cả hai không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên "nửa kia" khiến dân tình ghen tị.

Đáng chú ý nhân dịp sinh nhật lần thứ 38 cách đây chưa lâu, Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ đầy ẩn ý, trong đó có việc gọi Linh Rin là hôn phu, dự báo một đám cưới hoành tráng trong thời gian sắp tới.

Anh bày tỏ:"Gửi tới hôn thê của tôi, Ngô Phương Linh, anh yêu em, nhiều hơn những gì em biết nhưng anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu, quan tâm và trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời. Trong hơn 10 năm, tôi đã được hỏi khi nào tôi sẽ kết hôn, hôm nay, tôi có thể nói rằng... cuối cùng tôi đã tìm thấy một người".

Xem thêm:Hành trình tình yêu của Phillip Nguyễn - Linh Rin: Được ví như 'tiên đồng, ngọc nữ' trong Vbiz

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google