09/08/2022, 20:03 Thêm vào topic
feature-top

Trong số những tiểu hoa sau 95, Triệu Lộ Tư là gương mặt nổi bật nhất, liên tục nhận được nhiều dự án phim "khủng" như: Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn... Nhưng không phải ngẫu nhiên mà sự nghiệp của cô nàng phất lên như diều gặp gió.

Triệu Lộ Tư là gương mặt "đắt" phim nhất trong lứa tiểu hoa sau 95. 

Thứ nhất, những bộ phim có sự tham gia của Triệu Lộ Tưđều thuận lợi lên sóng, ít gặp phải sự cố về kiểm duyệt, hoãn chiếu, đắp chiếu... Các diễn viên hàng đầu vẫn có thể gặp tình trạng phim bị tồn đọng, quay xong đã lâu mà mãi không đến tay khán giả, nhưng tuyệt nhiên điều này không xảy ra với Triệu Lộ Tư.

Không biết cô nàng vốn sẵn may mắn hay có sự tác động nào khác, nhưngcó lẽ đây là một trong những lý do các đạo diễn thích chọn Lộ Tư để gửi gắm kịch bản.

Phim của Triệu Lộ Tư đều thuận lợi lên sóng, không bị tồn đọng quá lâu.

Xem thêm:Triệu Lệ Dĩnh bị các đồng nghiệp nam 'xa lánh' mỗi khi diễn cảnh hôn, tất cả chỉ vì 'tật xấu' khó bỏ này

Bên cạnh đó, so với những minh tinh hàng đầu như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... thì cát-sê của Triệu Lộ Tư hợp lý hơn nhiều, có thể tiết kiệm kha khá chi phí cho nhà sản xuất. 

Triệu Lộ Tư là gương mặt lý tưởng với hầu hết các đoàn phim muốn đảm bảo rating với chi phí hợp lý. 

Không đòi cát-sê với mức giá "cắt cổ" nhưng cô nàng lại có độ nhận diện cao trên các nền tảng mạng xã hội, là gương mặt yêu thích của đa số khán giả trẻ, khi tuyên truyền phim cũng không ngại "xào couple". Điều này đối với đoàn phim quả thực là món hời lớn, hiếm có khó tìm trong Cbiz.

Triệu Lộ Tưđược yêu thích bởi chính tính cách của mình. Mặc dù mang danh là tiểu thư, rich kid nhưng cô nàng quanh năm làm việc chăm chỉ, bất kể vai chính hay phụ đều nỗ lực hoàn thành. 

Dù là vai phụ...

Hay vai chính, Triệu Lộ Tư cũng không ngần ngại đảm nhiệm.

Ngoai ra, tính cách nữ diễn viên vui vẻ, cởi mở, tạo không khí rất tốt trong đoàn làm phim. Hiếm khi thấy cô nàng bày ra gương mặt mệt mỏi, uể oải, chính là một điểm cộng lớn trong mắt mọi người.

Triệu Lộ Tư có tính cách vui vẻ, dễ chịu.

Xem thêm:Dương Tử đứng đầu danh sách nghệ sĩ được yêu thích ngày Thất tịch, fan Thành Nghị tức giận vì lý do nàyXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google