21/11/2022, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang Facebook của mình, mới đây Đen Vâu đã đăng tải loạt khoảnh khắc ngồi trò chuyện cùng Độ Mixi trong khung cảnh khá chill và yên bình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong một tấm ảnh, Đen Vâu bất ngờ nhắc đến tên Mỹ Tâm khiến ai cũng không khỏi chú ý.

Theo đó, chú thích cho một bức ảnh, Đen Vâu đã viết: "Trong cuộc sống này có 2 điều bạn cần nhớ
1 là hằng đẳng thức đáng nhớ. 2 là Nhớ - Mỹ Tâm: Người yêu dấu biết bao ngày/ Nhớ anh nhưng em không sao nên lời/ Lang thang trong cơn mơ/ Tìm đâu thấy anh cho vơi đi bao nỗi nhớ".

Nam rapper khiến nhiều người bất ngờ khi nhắc đến tên Mỹ Tâm vào bài đăng của mình kèm những câu nói khá "so deep". Tuy nhiên, thực ra Đen Vâu chỉ đang trích dẫn lại lời bài hát Nhớ của Mỹ Tâm mà thôi!

Vừa qua, Đen đã chính thức phát hành full album đầu tay mang tên dongvui harmony. Không ra mắt 1 MV để quảng bá cho album, mà Đen công chiếu hẳn 1 video live performance dài 40 phút trên YouTube với đầy đủ 8 ca khúc. 

Albumdongvui harmony tập hợp những bản rap đình đám trong sự nghiệp của Đen suốt 10 năm qua:Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Ai Muốn Nghe Không, Trốn Tìm, Một Triệu Like, Mưa Trên Những Mái Tôn, Mơ, Bài Này Chill Phết, Mang Tiền Về Cho Mẹ. Album phát hành vào ngày 9/11 - cột mốc kỷ niệm tròn 3 năm diễn ra liveshow Show của Đen tại TP.HCM vào năm 2019.

Đen Vâu cũng đã có chia sẻ về album đầu tay: "Tôi học được nhiều lắm khi làm dự án này, nghe mọi người chơi nhạc và nói chuyện với nhau. Tôi hiểu được cách làm việc tập thể với rất nhiều người. Những khó khăn cũng là kinh nghiệm mà tôi có được, để làm sao sau này mọi người làm việc chung được thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe và thời gian nhất. Được học là quan trọng nhất, sau đó là được chơi nhạc. Nếu không lao vào làm, làm sao mình biết mọi thứ thú vị đến thế!".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đen Vâu!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google