04/11/2022, 10:38 Thêm vào topic
feature-top

Deschamps có vô địch World Cup 2022 vẫn phải nhường ngôi cho Zidane

Lịch thi đấu VCK World Cup 2022Những điều cần biết về World Cup 2022

Zidane không giấu giếm mong muốn trở thành HLV của ĐT Pháp. Kể từ khi chia tay Real Madrid lần 2 vào năm 2021, Zizou nhận được rất nhiều lời mời từ các đội bóng lớn nhưng từ chối tất cả để chờ đợi lời mời từ Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF).

Và theo thông tin mới nhất, FFF đã quyết định bổ nhiệm Zidane sau World Cup 2022, bất chấp thành tích của Les Bleus tại Qatar. Như vậy, Deschamps sẽ không được gia hạn hợp đồng có thời hạn tới tháng 12/2022.

Zidane thậm chí đã chọn ra nhân vật số 2 của mình trong BHL ĐT Pháp, đó là David Bettoni. Ông Bettoni cũng chính là trợ lý thân tín cho Zizou thời còn làm việc ở Bernabeu.

Còn nhớ vào tháng 6 năm nay, trong bài phỏng vấn với tờ L'Equipe, Zidane chia sẻ: "Tôi vẫn muốn tiếp tục phát triển bản thân. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ được làm huấn luyện viên trưởng tuyển Pháp. Dù không thể lựa chọn thời điểm nhưng đó là ước mơ của tôi. Tôi từng gắn bó ở tuyển Pháp với tư cách cầu thủ, thế nên được trở lại với cương vị huấn luyện viên là điều tuyệt vời nhất với bản thân tôi.

PSG hay MU ư? Đừng nói không bao giờ. Với tư cách là HLV, có thể không có đến 50 câu lạc bộ mà tôi có thể tới, nhưng 2 hoặc 3 thì nhiều khả năng. Nhưng hiện tại, tôi không thể đi đâu cả".

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google