26/10/2022, 07:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cõi mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc phía sau sân khấu của Đông Nhi. Theo đó, khi nữ ca sĩ vừa diễn xong, bước ra khỏi điểm diễn thì đã thấy rất đông các bạn fan đứng chờ sẵn, liên tục hô to tên mình.

Ngay lập tức, Đông Nhi đã nhanh chóng tiến đến và rất vui mừng khi gặp lại các khán giả tại Đà Nẵng sau khoảng thời gian khá lâu. Đặc biệt, không chỉ gặp gỡ giao lưu cùng nhau sau khi Đông Nhi biểu diễn xong, mà các bạn fan còn bất ngờ "đánh úp" tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ dù đã qua vài ngày.

Không chỉ cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật Đông Nhi, người hâm mộ còn tặng nữ ca sĩ một chiếc bánh sinh nhật khiến chính chủ cũng không khỏi bất ngờ. Nhận chiếc bánh kem trên tay, Đông Nhi tiết lộ cũng đã hơn 3 năm rồi mình và FC Đà Nẵng mới có dịp gặp lại nhau trong khoảnh khắc đầy ấm cúng như thế này.

Đông Nhi cũng chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được tình cảm này từ người hâm mộ: "Cảm ơn tụi em nhiều, rất là vui khi sau 3 năm nhìn thấy tụi em đông đủ hơn. 3 năm rồi mới có dịp gặp lại mọi người, tình cảm vẫn vậy, và nhìn thấy tụi em ngày một đông đủ hơn chị rất là vui. Cảm ơn vì ngày hôm nay vẫn nhớ gửi quà sinh nhật đến cho chị, tưởng diễn xong là đi về luôn tại vì bị kẹt ở trong đó, nhưng mà mọi người vẫn ra được. Cảm ơn tụi em nhiều.

Không biết bao giờ sẽ có dịp diễn ở Đà Nẵng nữa, nhưng mà thật sự diễn ở Đà Nẵng rất rất vui, tại vì tụi em rất là sung, rất dễ thương cho nên đi diễn ra lúc nào cũng muốn gặp mọi người hết".Nữ ca sĩ cũng hứa sẽ không khiến khán giả phải thất vọng vì đã dành tình cảm yêu mến cho mình trong suốt nhiều năm qua.

Có thể thấy, dù có chuyện gì xảy đến thì Đông Nhi vẫn luôn có một hậu phương cực vững chắc để có thể sẻ chia mọi điều, đó chính là FC với số lượng thành viên đông đảo.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google