02/08/2022, 16:01 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin cho biết bộ phim Công Tố Tinh Anh do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính sẽ lên sóng vào quý 4 năm nay. Cùng với đó, có nguồn tin tiết lộ rằng dự án truyền hình tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh là Dã Man Sinh Trưởng đã chốt sổ chiếu vào tháng 10 năm nay. 

Đều là phim dâng lễ, lại sở hữu dàn diễn viên cực đỉnh nênCông Tố Tinh AnhDã Man Sinh Trưởng nhận được sự kỳ vọng rất lớn của khán giả. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu thông tin trên là đúng, vậy cuộc chiến giữa 2 nàng đỉnh lưu lượng chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, trên thực tế phim của Triệu Lệ Dĩnh lại được đánh giá cao hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước đó, bộ phim Công Tố Tinh Anh do Đồng Đại Vỹ và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Được mong đợi rất lớn, nhưng màn thể hiện của nàng mỹ nữ Tân Cương trong dự án này lại khiến khán giả vô cùng thất vọng. Đẹp thì có đẹp nhưng biểu cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba lại quá đơ, hoàn toàn bị các diễn viên khác trong phim làm lu mờ. Chưa cần xem phim, nhiều khán giả đã đồng loạt cho rằng Công Tố Tinh Anhkhó mà bạo được.

Trong khi đó, Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào lại được đánh giá khá cao. So với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, dự án phim này của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá cao hơn hẳn.

Bộ phim sở hữu 2 diễn viên chính có diễn xuất tốt và rất nổi tiếng, lại thêm đội ngũ chế tác chất lượng nên chắc chắn sẽ là một dự án đáng xem. Là bộ phim về đề tài lập nghiệp Triệu Lệ Dĩnh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, kiên cường và cũng rất thông minh.

- Kèo này chưa cần xem phim đã chắc chắn Triệu Lệ Dĩnh thắng rồi, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong trailer chán quá.- Đều là phim dâng lễ nhưng vẫn đánh giá cao Dã Man Sinh Trưởng hơn, Triệu Lệ Dĩnh lần này hóa thân thành chị đại cực ngầu, rất đáng mong đợi.- Đây có thể coi như là phim đánh dấu sự chuyển hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng lúc xem xong trailer tôi thất vọng hẳn. Cô nàng vẫn giữ nguyên nét diễn cứng đơ, sượng trân của mình lên phim.- So với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì Dã Man Sinh Trưởng chắc dễ bạo hơn đó.

Là những dự án phim được chọn để dâng lễ vậy nên khả năng rất cao Công Tố Tinh AnhDã Man Sinh Trưởng đều sẽ được lên sóng vào quý 4 năm nay. Hiện khán giả đều đang vô cùng mong đợi lịch chiếu chính thức của 2 dự án này.

Xem thêm: Hậu Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie và Lan Phương vội hẹn hò với người đặc biệt

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google