15/08/2022, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Tiêu Chiến được xem là "mỹ nam số hưởng" của Cbiz khi hợp tác với toàn mỹ nữ hàng đầu như Triệu Lộ Tư, Dương Tử, Lý Thấm,... Sắp tới đây, có thông tin anh sẽ "nên duyên" với "mỹ nhân Tân Cương" - Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án mới.

Đối diện với thông tin này, nhiều khán giả cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba khó làm nên thành công và vượt qua được cái bóng quá lớn từ "người tình màn ảnh" gần đây của Tiêu Chiến - Dương Tử.

Cụ thể, nguồn tin cho biết hai đỉnh lưu đại diện cho phái nam - phái nữ của Cbiz hiện nay làĐịch Lệ Nhiệt BaTiêu Chiến rất có khả năng sẽ hợp tác trong bộ phim Nắng Gắt Tựa Ta. Được biết, tin đồn này đã lan trong Cbiz cả năm trời và lâu lâu lại "ngoi" lên hot search và vẫn chưa được các diễn viên liên quan xác nhận.

Thông tin trên lập tức khiến cộng đồng mạng sôi sục và nhận được lượt bàn luận khủng. Đa phần công chúng đều đồng ý rằng sự kết hợp nếu có của cặp đôi rất đáng để chờ đợi.

Họ nhận thấy giữa Tiêu Chiếnvà Địch Lệ Nhiệt Ba có rất nhiều điểm chung như nhan sắc thuộc hàng top của Cbiz, ngoại hình lẫn diễn xuất hợp với cả dòng phim cổ trang lẫn hiện đại,... Chưa kể, đoàn đội và "hậu cung" hai bên đều rất lớn mạnh, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc tuyên truyền của dự án.

Xem thêm tại: Kỹ xảo của Trầm Vụn Hương Phai được khen ngày càng đẹp nhưng Thành Nghị vẫn phải 'gánh còng lưng'

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều về tin đồn hợp tác giữaTiêu Chiến và mỹ nhân Tân Cương. Phần vì công chúng lo ngại cặp đôi sẽ khó vượt qua cái bóng từ dự án trước đó của cả hai. 

Trong khi Nhiệt Ba có màn kết hợp quá thành công với Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Kýthì Tiêu Chiến cũng gặt hái được nhiều thành tựu lớn khi "nên duyên" với Dương Tử cách đây không lâu. Hiện giờ, tên tuổi của cả hai vẫn xuất hiện trong các BXH gắn liền với bạn diễn và dự án cũ.

Tuy nhiên, dù nhận áp lực không nhỏ từ thành công của các dự án trước đó, nhưng công chúng tin rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sẽ lập nên những thành tích mới, thậm chí còn lớn hơn trước. Hiện Tiêu Chiến đang gấp rút chuẩn bị cho dự án Ngọc Cốt Dao sắp lên sóng, còn Địch Lệ Nhiệt Ba rục rịch trở lại với An Lạc Truyện.

Xem thêm tại: Tứ đại nhan phách thế hệ mới: Hứa Khải, Tống Uy Long xứng đáng, Vương Hạc Đệ có đủ tầm?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google