08/01/2023, 09:15 Thêm vào topic
feature-top

Dự án cổ trangAn Lạc Truyệnvới sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn dù dã đóng máy và hoàn tất phần hậu kỳ xong từ lâu, nhưng mãi cho tới tận giờ, ngày phim ra mắt khán giả vẫn còn là ẩn số. Nguyên nhân là bởi, An Lạc Truyệnvẫn chưa qua kiểm duyệt.

Thế nhưng, dựa theo thông tin mới nhất do một blogger tung ra,An Lạc Truyện đã được thông qua, lấy được giấy phép phát sóng. Mặc dù phía đoàn làm phim vẫn chưa có bất cứ động thái xác nhận nào về "rumor" trên, song, người hâm mộ Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như fan nguyên tác đều vô cùng phấn khích, ồ ạt tràn vào chúc mừng, đồng thời mong mỏi phim sớm chiếu, khiến tin đồn này leo thẳng lên top hot search Weibo (bảng chung). 

Xuất hiện thông tin An Lạc Truyện đã qua kiểm duyệt. (Nguồn: Fanpage Địch Lệ Nhiệt Ba Vietnam). 

An Lạc Truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tình Linh. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba) và thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn). 

Dự án trọng điểm nhà Youku chính thức khai máy ngày 20/07/2021 và hoàn tất ghi hình sau gần 4 tháng. An Lạc Truyệntừng dự kiến sẽ lên sóng trong quý 2/2022. Nhưng như đã nói ở trên, do vấn đề ở khâu kiểm duyệt, nên dù hiện tại đã bước sang năm 2023, khán giả vẫn chưa thấy phim có dấu hiệu sẽ phát hành. 

Ngoài An Lạc Truyện, Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến đóng chính cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Chẳng ai rõ lý do vì sao phim liên tục bị trả về, nhưng người hâm mộ dường như cũng không ngừng nguôi hy vọng về một ngày hai tác phẩm này chốt được ngày "xuất đầu lộ diện". 

Cũng giống An Lạc Truyện, Ngọc Cốt Dao đang gặp khó trong việc lấy được giấy phép phát sóng. 

Xem thêm:Trương Tịnh Nghi khoe nhan sắc cực phẩm cạnh Vương Nhất Bác, Trần Phi Vũ chính thức bị cho ra rìaXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google