23/06/2021, 09:13 Thêm vào topic
feature-top

Quân trang thân yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết có tên Quân trang hạ vòng chỉ nhu. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm của chàng thiếu tá lạnh lùng có gia thế khủng Lương Mục Trạch (do Hoàng Cảnh Du thủ vai) và cô quân y đáng yêu Hạ Sơ (do Lý Thấm thủ vai). Đây được xem là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất trong quý 2 năm 2021. Tuy nhiên, mới đây, Quân trang thân yêu bất ngờ nhận được điểm cực kỳ thấp trên Douban, chỉ vỏn vẹn 4,4 điểm.

Bộ phim Quân trang thân yêu

Phía dưới phần đánh giá, cư dân mạng để lại nhiều bình luận, hoài nghi khả năng của Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du. Đại đa số đều cho rằng cả 2 đều diễn xuất quá kém, tất cả tình tiết đều bị thổi phồng một cách thái quá. Trong khi Lý Thấm bị chê diễn đơ, cười "giả trân", gượng gạo thì Hoàng Cảnh Du cũng bị ném đá tơi bời vì một màu. Hơn nữa, tên phim cũng bị chê là "cũ rích".

Quân trang thân yêu nhận phải vô vàn lời chê

Một lý do khác khiến Quân trang thân yêu nhận về điểm số thấp như vậy trên Douban là vì nhiều người cho rằng một bộ phim tình cảm cẩu huyết lại lấy quân nhân làm chủ đề bao bọc không xứng đáng được đón nhận. Đặc biệt, trong giai đoạn này, khi những bộ phim chủ đề quân nhân chân chính, được đầu tư bài bản từ hình ảnh đến nội dung khác đang lần lượt được ra mắt thì một bộ phim sáo rỗng như Quân trang thân yêu lại làm loãng đi chất lượng chung.

Hoàng Cảnh Du
Lý Thấm

Hồng Nhung

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google