10/05/2023, 08:05 Thêm vào topic
feature-top

Sau một khoảng thời gian phát hành, thu hút độ thảo luận cao trên các trang mạng xã hội, dự án phim Trường Nguyệt Tẫn Minh với sự tham gia của La Vân Hi, Bạch Lộc đã sắp sửa đi tới hồi kết, để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối. 

Cùng với đó, theo số liệu thống kê được công bố mới đây do Sina đưa tin, Trường Nguyệt Tẫn Minh đã trở thành tác phẩm tiên hiệp liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim phổ biến trên Internet của Maoyan trong 28 ngày, góp phần giúp những dự án tiên hiệp Hoa ngữ khác được khán giả chú ý hơn. 

Kể từ khi ra mắt đến nay, Trường Nguyệt Tẫn Minh dù vướng phải không ít tranh cãi cùng những lùm xùm, tranh chấp không đáng có, hay việc đoàn phim marketing quá lố, nhưng ngoại trừ điểm Douban lẹt đẹt thì thành tích khác của phim nhìn chung khá khả quan. Cụ thể như phim nhiều lần dẫn đầu các bảng số liệu uy tín như Datawin, Vlinkage,... Các diễn viên góp mặt trong phim từ La Vân Hi, Bạch Lộc, Tôn Trân Ny cũng nhờ đó mà thu về một lượng lớn người hâm mộ. 

Không những vậy, theo giới truyền thông Trung, nhờ sức nóng của Trường Nguyệt Tẫn Minh, mà nhà sản xuất phim - Youku đã kiếm được một khoản tiền kếch xù. 

Ngoài cặp đôi chính là La Vân Hi - Bạch Lộc, những diễn viên phụ khác trong phim như Tôn Trân Ny, Trần Đô Linh và Đặng Vi cũng nhận được tình cảm lớn từ khán giả. 

Trên trang Douban, Trường Nguyệt Tẫn Minhnhận được số điểm tương đối thấp, với 5.6/10 điểm. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều cư dân mạng, con số này không phản ánh đúng chất lượng phim, bởi dưới phần bình luận, netizen nhận ra có vô số người chưa từng xem qua phim nhưng vẫn bình chọn. 

Trên trang Douban của Trường Nguyệt Tẫn Minh, 1 - 3 sao chiếm phần lớn. 

Xem thêm:Trần Phi Vũ liên tiếp nhận tin buồn sau scandal giường chiếuXem thêm:

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google