02/12/2019, 16:30 Thêm vào topic
feature-top

“Bắc tiến” để rời xa nỗi đau khổ vì mẹ mất

Thời gian qua, nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" khá im hơi lặng tiếng trên truyền thông cũng như tại các sự kiện giải trí. Được biết, sau hàng loạt những chuyện buồn bất ngờ ập tới từ tháng 7/2019, Diễm My quyết định ra Bắc tham gia dự án phim truyền hình đang được thực hiện tại Hà Nội, dự kiến sẽ lên sóng VTV vào năm sau.

Mới đây, nữ diễn viên cũng đã thực hiện bộ hình mới nhất tại Hà Nội và chia sẻ rất nhiều tâm sự trong những ngày ra Hà Nội sinh sống và làm việc.

Hình ảnh mới nhất cho thấy, nữ diễn viên Diễm My 9X hết sức gợi cảm và cuốn hút với lối trang điểm tự nhiên, mái tóc bồng bềnh quen thuộc.

Là diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Nam, Diễm My 9X đã tham gia hàng loạt những bộ phim có doanh thu lớn như Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 1, Mỹ nhân kế… Tuy nhiên, nữ diễn viên lại chưa từng đóng phim tại phía Bắc. Bởi vậy, khi Diễm My nhận lời tham gia một dự án với thời gian kéo dài gần 1 năm tại Hà Nội, đã có không ít người ngạc nhiên.

Diễm My chia sẻ, ngoài niềm đam mê nghiệp diễn, thì việc muốn thoát khỏi nỗi buồn khi mẹ mất nên cô quyết tâm xa Sài Gòn thân thuộc để ra Bắc một thời gian dài.

Nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn tâm sự: “Sau khi Mẹ mất My thật sự không muốn ở nhà nữa vì nhìn đâu cũng thấy bóng dáng của mẹ cả, điều đó khiến My chìm sâu vào nỗi đau khổ và tách biệt với cuộc sống tươi đẹp ngoài kia. My cảm thấy thật hợp lý và hữu duyên khi thời gian này một dự án phim ở Hà Nội mời My đóng tận 8 tháng. My được tạm rời khỏi nỗi đau khổ của mình, đến một nơi xa và bắt đầu một hành trình mới”.

Sau khi mẹ mất, Diễm My làm việc cật lực để thấy mình còn sống và còn cống hiến.

“My muốn mẹ My trên trời tự hào và mãn nguyện vì đứa con duy nhất của mẹ đang thành công và hạnh phúc. Khi mẹ mất My dọn hết đồ của mẹ đóng đàng hoàng để một góc làm kỉ niệm. Và dành phần lớn tiền mình kiếm được để đi xây cầu, xây nhà tình thương và làm từ thiện, làm những việc tốt cho đời My thấy cuộc sống My có ý nghĩa hơn”, nữ diễn viên trải lòng về sự thay đổi của bản thân sau biến cố.

"My giữ hết những tin nhắn của mẹ mà tới giờ không dám mở ra xem vì xem là đau. Mẹ chỉ muốn thấy con gái Mẹ khỏe mạnh và hạnh phúc là mẹ vui lắm rồi…"

Gặp nhiều khó khăn và căng thẳng khi đến nơi mới

Diễm My cho biết, việc quyết định tham gia phim truyền hình tại Hà Nội là quyết định đúng đắn nhất của mình lúc này. Sau một thời gian đóng phim ở phía Bắc, nữ diễn viên nhận thấy phim truyền hình phía Bắc có chất lượng và tiến độ quay rất cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút như phim điện ảnh. Bản thân cô được học hỏi rất nhiều trong việc khám phá và phân tích mọi ngóc ngách nhân vật và cải thiện khả năng diễn xuất rất nhiều.

Thời gian đầu ra Hà Nội, Diễm My gặp không ít những khó khăn để hòa nhập với cuộc sống mới. Từ chỗ ở tới việc làm quen đường, quán sát, làm quen văn hóa, lối sống, Diễm My phải từng bước từng bước vượt qua cảm giác xa lạ, lạc lõng những ngày đầu.

“Thời gian đầu My gặp rất nhiều khó khăn và căng thẳng, một phần vì đã 4 năm rồi My mới quay lại với phim truyền hình, một phần lạ nước lạ cái chưa quen biết với mọi người và cách làm việc ngoài Hà Nội. Kèm thêm là nhiều chuyện scandal xảy ra liên tiếp khiến My như bị xoáy vào một cơn giông bão không hồi kết. Mãi đến tháng thứ 3 My mới dần quen và bớt căng thẳng. Giờ đây My rất tận hưởng vai diễn và công việc mình đang làm, vì mọi người trong tập thể rất yêu thương My và tạo rất nhiều điều kiện cho My hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình”.

Trong quãng thời gian 4 tháng vừa qua, cô cũng từng mắc phải chứng mất ngủ, phần vì khá căng thẳng cho vai diễn, phần vì quá nhớ mẹ. Tuy vậy, niềm vui của nữ diễn viên chính là cô được đoàn phim và bạn bè hết mực yêu thương. Đến bây giờ, cô đã có những người bạn mới thân thiết rất "hợp cạ" như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thùy Anh, …

“My ra Hà Nội đóng phim mới mở mang được tầm mắt và trái tim của mình rất nhiều. My cũng ngạc nhiên là các diễn viên ngoài này đều chơi rất thân với nhau và còn giới thiệu công việc cho nhau nữa. Xong buổi quay mọi người thường hay rủ nhau đi ăn uống và dẫn My đến những hàng ăn ngon vỉa hè hoặc đi cafe trứng”.

Sau một năm nhiều biến cố, hơn hết, Diễm My 9X đang cố gắng nỗ lực từng ngày để tập trung thật nhiều vào công việc nghệ thuật.

Băng Châu

Ảnh: Thiên Minh

Nguồn: Dantri

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google