03/06/2021, 09:22 Thêm vào topic
feature-top

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn tỉnh Đắk Lắk có 19.800 thí sinh đăng ký dự thi, bố trí tại 32 điểm và được tổ chức từ ngày 6-9.7. Công ty Điện lực Đắk Lắk đã kịp thời lập phương án, đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ kỳ thi.

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk và EVNCPC, Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nắm bắt thông tin các địa điểm, thường trực Hội đồng thi, các địa điểm in sao đề thi và chấm thi.

Trên cơ sở này, Công ty Điện lực Đắk Lắk đã xây dựng và thực hiện phương án phương án vận hành nguồn, lưới điện linh hoạt và phù hợp.

Mặc dù đang trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tuy vậy, trước thời gian tổ chức kỳ thi, các đơn vị trực thuộc đã triển khai tổ chức kiểm tra hành lang lưới điện; xử lý các hiện tượng bất thường trên lưới điện để ngăn ngừa sự cố; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, vật tư dự phòng cũng như tăng cường công tác trực ban vận hành, trực xử lý sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc 24/24h trong suốt thời gian này.

Nguồn: Laodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google