09/08/2022, 18:03 Thêm vào topic
feature-top

Với kịch bản hấp dẫn, dễ xem, Tinh Hán Xán Lạn hiện đang là bộ phim nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Đây cũng chính là dự án cổ trang thứ hai của Triệu Lộ Tư trong năm 2022. Nếu như Thả Thí Thiên Hạ kém may mắn khi liên tục vướng phải những lùm xùm liên quan đến vấn đề đạo nhái và bạo hành động vật thì dường như Tinh Hán Xán Lạn lại thành công lấy được lòng khán giả.

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư vào vai Trình Thiếu Thương, một nữ nhân thiếu thốn tình thương, không được chỉ dạy đàng hoàng. Nàng luôn chịu nhiều tiếng xấu, luôn phải bị đem ra so sánh với con nhà người ta, từ nhỏ sống xa cách phụ mẫu, khi họ trở về cũng không có những tháng ngày như mong ước. Tuy vậy, Thiếu Thương vẫn luôn là một cô gái tích cực, tốt bụng và hồn nhiên.

Nhiều khán giả cho rằng vai diễn Trình Thiếu Thương là một vai diễn phù hợp với bản thân và đã chạm được đến khán giả. Vai diễn Trình Thiếu Thương được cho là có quá trình phát triển nhân vật hợp lý. Diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá là có tiến bộ, ngoại hình cũng hợp dạng vai đáng yêu, tinh nghịch như Trình Thiếu Thương. Ngay sau khi Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, Triệu Lộ Tư nhiều lần gây sốt với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, lém lỉnh nhưng vẫn dịu dàng, nữ tính.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư được đánh giá là không quá xuất sắc nhưng so với Thả Thí Thiên Hạ thì đã có tiến bộ và thực sự phù hợp với hình tượng nhân vật. Thả Thí Thiên Hạ và Tinh Hán Xán Lạn có thời gian quay cách nhau không xa, nghĩa là ngày Thả Thí Thiên Hạ đóng máy cách ngày Tinh Hán Xán Lạn khởi quay không lâu. Tuy vậy, Triệu Lộ Tư vẫn xuất sắc hóa thân vào hai nhân vật với hai kiểu tính cách khác nhau hoàn toàn chân thực.

Khán giả hiện đang hy vọng Triệu Lộ Tư thử sức với nhiều loại vai hơn nữa, đặc biệt là thể loại nữ cường mà cô nàng từng thể hiện thất bại trong Thả Thí Thiên Hạ.

Xem thêm: Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về gây ngỡ ngàng với bài đăng 'tiên tri' việc Hồng Đăng trở về nước

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google