11/07/2023, 15:50 Thêm vào topic
feature-top

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, giờ đây Vân Hugo đã có gia đình nhỏ đầy hạnh phúc.

Vân Hugo đăng tải bức hình xinh đẹp khi diện chiếc váy cưới màu trắng. 

Mới đây, trên trang cá nhân Vân Hugo đăng tải bức hình xinh đẹp khi diện chiếc váy cưới màu trắng. Người đẹp úp mở: "Tình yêu là...". Ngay lập tức, dân tình đặt câu hỏi dồn dập về thời gian nữ MC "chốt đơn" với chồng doanh nhân.

Khán giả của Vân Hugo mong muốn cô sớm làm lễ cưới lần 2. Nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng phải chăng trong "tương lai gần" Vân Hugo thông báo tin vui đến khán giả. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán của công chúng, thực hư thế nào vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong lòng anh, em cảm nhận được những giây phút tuyệt vời viên mãn của chị Mây lắm rồi, nhanh nhanh thông báo tin vui đi chị ơi.- Ôi giờ mới thấy nàng thơ của em. Yêu quá đi thôi, hóng ngày đưa chị lên xe hoa.- Thời gian địa điểm rõ ràng chưa chị ơi, chúng em hóng lắm rồi.- Tôi hạnh phúc cùng cô ấy, ngày chờ đợi đã lâu. Chúc cho cô gái cả một đời hạnh phúc, an yên.

Khán giả của Vân Hugo mong muốn cô sớm làm lễ cưới lần 2. 

Vân Hugo và ông xã về chung một nhà từ tháng 7/2020. Ông xã cô là một doanh nhân, làm trong lĩnh vực giáo dục. Nữ diễn viên tràn đầy hạnh phúc khi chia sẻ ông xã chính là nhân duyên trời định và ban cho cô, chính anh đã đến để an ủi và đền bù những tổn thương trong quá khứ mà cô đã trải qua.

 Vân Hugo và ông xã chào đón công chúa nhỏ ra đời tròn một tuổi. 

Hiện tại, Vân Hugo và ông xã chào đón công chúa nhỏ ra đời tròn một tuổi. Con gái Vân Hugo có biệt danh là Vừng. Cô đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Vân Hugo tổ chức sinh nhật hoành tráng cho ái nữ, nhìn thôi đã biết được nhóc tỳ được cưng chiều cỡ nào

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google