17/01/2023, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn trình diễn của Văn Mai Hương tại một trường học. Theo đó, mang đến ca khúc Hương version remix, Văn Mai Hương đã khiến không khí của đêm diễn thêm phần sôi động hơn bao giờ hết.

Vì là ca khúc viral suốt một khoảng thời gian dài, thế nên khi âm nhạc ca khúc này vừa vang lên, khán giả đã không thể đứng yên. Thậm chí, khán giả còn "cướp mic" của Văn Mai Hương khiến cô nàng không khỏi thích thú.

Tuy nhiên, bên cạnh màn trình diễn đầy sôi động mà Văn Mai Hương thể hiện, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng trước bộ trang phục của nữ ca sĩ. Cụ thể, Văn Mai Hương đã xuất hiện với một chiếc váy xanh với phần thân trên khá kín đáo, tuy nhiên ở phần chân váy lại xẻ rất cao, giúp tôn lên vóc dang quyến rũ của Văn Mai Hương.

Cư dân mạng thót tim trước những động tác vũ đạo của Văn Mai Hương 

Đứng trước sự cuồng nhiệt của khán giả, Văn Mai Hương đã trưng trổ những động tác vũ đạo của ca khúc này. Thế nhưng, vì phần thân váy xẻ cao nên khi Văn Mai Hương nhảy nhót đã khiến không ít người lo lắng vì  sợ lộ sự cố hớ hênh của bộ trang phục. Sau khi nổ lực giảm cân thành công, Văn Mai Hương cũng rất thường xuyên diện những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo, thế nên cũng không tránh khỏi được những tình huống suýt hớ hênh vì biểu diễn quá hăng say.

Thời gian qua, Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ chăm chỉ của Vpop khi không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngàn nỗi đau. Nửa đầu năm 2022 cho đến nay, Văn Mai Hương liên tục tham gia biểu diễn ở loạt chương trình lớn trong nước, nước ngoài để phục vụ khán giả đồng thời tập trung thực hiện, hoàn thành dự án âm nhạc mới nhất. Sau bản hit Một ngàn nỗi đau, khán giả đang rất trông chờ vào những sản phẩm âm nhạc trong tương lai của Văn Mai Hương.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google