16/08/2022, 17:59 Thêm vào topic
feature-top

Diễn viên Hồng Đăng - Ảnh: Nhà hát Kịch Hà Nội

Diễn viên Hồng Đăng đã gọi cho giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội hẹn sẽ lên trình diện nhà hát vào một hai ngày tới.Chiều 16-8, NSND Trung Hiếu - giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - thông tin với báo chí cho biết diễn viên Hồng Đăng "chắc là mai, ngày kia sẽ lên trình diện nhà hát".

"Đăng bảo đang bị ốm, mất giọng. Đăng đã liên lạc với tôi rồi, bảo mai, ngày kia sẽ lên nhà hát trình diện, báo cáo", NSND Trung Hiếu nói.

Cùng chiều 16-8, bà Phạm Thị Mỹ Hoa, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội, chia sẻ với báo chí cho biết thông tin trước đó, NSND Trung Hiếu ký văn bản báo cáo lên phòng tổ chức cán bộ của Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội cho biết đã nghe thông tin Hồng Đăng về nước nhưng chưa liên hệ được với nam diễn viên này.

Bà Hoa cho hay, NSND Trung Hiếu có điện thoại cho biết Nhà hát Kịch Hà Nội sau khi nhận thông tin Hồng Đăng về nước đã nhiều lần gọi điện thoại cho nam diễn viên nhưng anh tắt máy. Người của nhà hát đến tận nhà tìm nhưng "Hồng Đăng có tận mấy cái nhà" nên cũng không tìm được.

Phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội cho biết sau khi Hồng Đăng lên trình diện, báo cáo, và có kết luận chính thức từ tòa án bên Tây Ban Nha về hai nghệ sĩ thì Sở Văn hóa - thể thao Hà Nội sẽ yêu cầu Nhà hát Kịch thành lập hội đồng kỷ luật để quyết định hình thức kỷ luật.

"Nhưng đấy là câu chuyện khi mọi thứ rõ ràng, còn đến thời điểm này mới chỉ đang là tin đồn, trên báo mình đưa", bà Mỹ Hoa nói.

Trong khi đó, phòng tổ chức cán bộ của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chiều 15-8 thông tin với báo chí cho biết sáng 16-8 giảng viên Hồ Hoài Anh lên trình diện nhà trường.

Trong hai ngày 15 và 16-8, Tuổi Trẻ Onlineđã cố gắng liên hệ với giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam Lê Anh Tuấn qua điện thoại nhưng ông không bắt máy; phóng viên đến trường nhưng bảo vệ nói phải có lệnh từ giám đốc học viện mới cho vào.

Nguồn: Tuoitre

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google