01/02/2023, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Diễn viên Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch cho đến dấu ấn trên màn ảnh, sân khấu âm nhạc. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, diễn viên Quý Bình còn sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã doanh nhân Ngọc Tiền.

Diễn viên Quý Bình bên cạnh bà xã doanh nhân Ngọc Tiền.

Hồi tháng 3, vợ chồng diễn viên Quý Bình chào đón sự xuất hiện của thành viên mới, bé Eric. Mới đây, vợ chồng diễn viên đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện, đáng chú ý bà xã của Quý Bình chiếm trọn spotilight khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng hậu sinh nở.

Xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống, có thể thấy dường như bà xã Quý Bình đã lấy lại vóc dáng như trước khi sinh, thần thái rạng ngời, tươi tắn khiến nhiều khách mời phải trầm trồ.

Bà xã Quý Bình gây chú ý với vóc dáng tươi tắn hậu sinh nở.

Tại sự kiện, diễn viên Quý Bình diện vest bảnh bao, đồng hành cùng bà xã “không rời nửa bước”, không những thế anh còn có những cử chỉ thân thiết, ân cần chăm sóc bà xã như che ô, chỉnh sửa váy áo,… khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tị. Được biết đây là lần “comeback” đầu tiên của doanh nhân Ngọc Tiền trước truyền thông sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng vào giữa tháng 3/2022.

Nam diễn viên ân cần bên cạnh bà xã xuyên suốt sự kiện.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi chào đón thêm thành viên mới, diễn viên Quý Bình cho biết anh cảm thấy vui và hạnh phúc khi trở thành ông bố bỉm sữa, đồng thời đồng hành cùng bà xã trong lĩnh vực kinh doanh.

Diễn viên Quý Bình cảm thấy hạnh phúc khi được trở thành ông bố bỉm sữa.

"Tôi vui và hạnh phúc khi vừa được phụ vợ chăm con, vừa hoàn thành vai trò của người nghệ sĩ và hiện tại là phụ bà xã trong lĩnh vực kinh doanh. Mỗi khi có thời gian rảnh là tôi lại thay bà xã thực hiện công việc chăm con, thay tã, chơi với con.

Tôi muốn khán giả biết đến mình thông qua nhiều cương vị, là người nghệ sĩ kiêm cả doanh nhân, tuy nhiên không vì thế mà tôi bỏ bê con đường nghệ thuật đã làm nên tên tuổi của mình suốt nhiều năm qua. Tôi vẫn sẽ cống hiến cho nghệ thuật nhưng sẽ chọn lọc hơn, làm sao mỗi vai diễn, mỗi lần mà Quý Bình xuất hiện sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận",diễn viênQuý Bình chia sẻ.

Diễn viên Quý Bình và bà xã tiếp tục phát triển ở con đường kinh doanh.

Về phần bà xã Quý Bình - doanh nhân Ngọc Tiền, cô cho biết cảm thấy hạnh phúc với mọi thứ hiện tại. Bà xã nam diễn viên trải lòng: "Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, gia đình chúng tôi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Tôi may mắn là nhờ có sự hậu thuẫn của chồng, được ông xã động viên, hỗ trợ nhiều việc nên hiện tại, tôi có thể toàn tâm toàn ý, dồn sức 100% cho con đường kinh doanh. Và sự kiện lần này là một cột mốc quan trọng trên con đường hiện thực hóa mục tiêu của hai vợ chồng".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google