02/10/2022, 09:00 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo dư luận. Trong đó, sau khi quyết định “đường ai nấy đi” với chồng cũ Nghiêm Đức, cô được nhiều người đồng cảm với hình ảnh người mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con. Thêm vào đó, cựu người mẫu còn quyết liệt trong việc giành quyền nuôi cả hai con thay vì để các bé bị chia cắt.

Nhan sắc ngày một mặn mà, thăng hạng của Diệp Lâm Anh. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Cô giành nhiều thời gian chăm sóc cho 2 con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Cho đến mới đây, Diệp Lâm Anh tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện trong talkshow của MC Nguyên Khang và có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt, cô cũng thoải mái tiết lộ về buổi trò chuyện cùng với “người thứ 3” xen vào cuộc hôn nhân của mình và chồng cũ. Cô cho biết bản thân quyết định đến gặp mặt trực tiếp cô gái này để xác nhận thông tin. Tại thời điểm đó, cô cho biết bản thân vô cùng căng thẳng và luôn trấn an mình để bình tĩnh.

Sự xuất hiện mới đây của Diệp Lâm Anh nhận được sự chú ý. (Ảnh: The Khang Show)

Cô khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ lần gặp mặt với "người thứ 3". (Ảnh: The Khang Show)

Cô bộc bạch: "Em chọn cách tới gặp trực tiếp bạn ấy, em nói chuyện để xác nhận đúng sai, biết đâu đó chỉ là sự tình cờ, trùng hợp gì đấy. Lúc em đến tận nơi, có ngồi xuống nói chuyện với bạn ấy. Thật ra em cũng rất căng thẳng và em nghĩ bạn kia cũng căng thẳng luôn, nói chung là 2 bên đều căng thẳng. Em cũng nghĩ là mình lên máu lúc nào mình cũng không biết đâu nên là lúc nào em cũng luôn niệm thần chú là phải bình tĩnh, phải bình tĩnh".

Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh việc khó khăn để chấp nhận sự thật chồng có người khác khi mình vẫn còn ở trong gia đình. Cựu người mẫu nhấn mạnh: "Em đã xác nhận được từ miệng bạn ấy, quả thật chuyện này đã xảy ra, chính xác là trong khoảng thời gian em vẫn còn ở trong gia đình".

Hình ảnh Diệp Lâm Anh và chồng cũ ra tòa cách đây không lâu. (Ảnh: 2sao)

Ngay lập tức, những chia sẻ của cô đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong đó, nhiều người không khỏi bày tỏ sự đồng cảm, xót xa đến với Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, cũng không ít người đánh giá cao về cách hành xử văn minh, hiện đại của cô khi rơi vào tình huống trớ trêu. Trước đó, cuộc hôn nhân của cô và thiếu gia Nghiêm Đức từng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Tổ ấm của cả hai còn có trái ngọt là 2 người con “đủ nếp đủ tẻ”.

Gia đình hạnh phúc trước đó của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Hiện tại, cô giành nhiều thời gian chăm sóc cho 2 con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Cô hay cho các con di du lịch, tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh khiến dư luận xôn xao khi xác nhận hôn nhân với thiếu gia Nghiêm Đức trục trặc và mối quan hệ của họ không thể cứu vãn do có sự xuất hiện của “người thứ 3”. Hậu “đường ai nấy đi”, Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi gia đình nhà chồng và đang cùng 2 con sống tại một căn chung cư cao cấp tại TP.HCM. Sau 3 lần hòa giải bất thành vì chưa tìm được tiếng nói chung, cô vẫn quyết giữ quan điểm nuôi cả hai con thay vì chia cắt vì các bé còn quá nhỏ.

Cô tạo mọi điều kiện để các con lớn lên trong môi trường tốt nhất. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Cô khẳng định quyết tâm giành được quyền nuôi cả hai con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Tuy hôn nhân đổ vỡ, nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng cũ. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Thời gian qua, mọi chi phí sinh hoạt của các con đều do cô chi trả. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Có thể thấy, trải qua những ồn ào, biến cố, bên cạnh dành thời gian cho công việc, cô còn ưu tiên việc chăm sóc các con. Cùng với việc giải quyết các thủ tục ly hôn với chồng cũ, cô cũng khẳng định việc sẽ đấu tranh đến cùng để các con không chịu cảnh bị chia cắt.

Cùng cập nhật thêm những thông tin về sao tại YAN nhé!

Diệp Lâm Anh là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, cô rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc cho màn ảnh nhỏ. Tổ ấm của cô cũng từng nhận được sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cách đây không lâu, hôn nhân của cô trục trặc khiến dư luận xôn xao. Về phía Diệp Lâm Anh, cô từng lên tiếng xác nhận chuyện chồng cũ có "người thứ 3" khiến cho hôn nhân của cả hai không thể cứu vãn. Vừa qua, sau 3 lần hòa giải, cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc giành quyền nuôi con.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề Tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google