24/09/2022, 17:00 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi “đường ai nấy đi” với thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh được biết đến là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con. Bên cạnh đó, cuộc tranh chấp giữa cựu người mẫu và chồng cũ nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Cho đến mới đây, cô xác nhận chuyện không đạt được thỏa thuận sau ly hôn với chồng cũ nên tòa đã quyết định đưa tranh chấp ly hôn giữa cả hai ra xét xử sơ thẩm.

Hình ảnh Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức ra tòa trước đó. (Ảnh: 2sao)

Sau 3 lần hòa giải, cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Được biết, trong khi thiếu gia Nghiêm Đức muốn nuôi con gái lớn thì cựu người mẫu muốn nuôi cả hai con để tránh việc các bé bị chia cắt. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh không yêu cầu chồng cũ chu cấp nhưng sẽ vẫn để anh thực hiện tránh nhiệm làm cha để các con lớn lên trong tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ.

Diệp Lâm Anh muốn giành quyền nuôi cả hai con khi không muốn các con bị chia cắt. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Trả lời Ngoisao.net, cựu người mẫu cho biết: "Anh Đức muốn nuôi con gái lớn, còn tôi muốn được nuôi hai con. Các bé còn quá nhỏ, việc chia cắt con sau khi bố mẹ ly hôn là hành động không mang tính nhân đạo. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ anh với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn”.

Cô cũng không yêu cầu chồng cũ cấp dưỡng, chỉ mong được nuôi cả hai con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Thời gian qua, cô ưu tiên việc chăm sóc 2 con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Về tài sản chung là thương hiệu trà sữa và bất động sản, cả hai quyết định về pháp luật xét xử. Theo đó, sau 3 lần hòa giải bất thành, tòa đã gửi giấy, yêu cầu triệu tập Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đến giải quyết vào ngày 28/9. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên cô đã xin hoãn xét xử sơ thẩm. Cô nhấn mạnh: “Tôi muốn chuẩn bị tâm lý tốt nhất để có thể đấu tranh, giúp hai con không bị chia cắt”.

Cô tìm mọi cách để các con không bị chia cắt. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Thời gian qua, cô được biết đến là người mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Đây không phải là lần đầu tiên, Diệp Anh thể hiện quyết tâm giành quyền nuôi cả hai con. Trước đó, trả lời tờ Phụ nữ Việt Nam, cô cũng khẳng định việc mong muốn nuôi cả hai con khi 2 bé còn quá nhỏ để bị chia cắt. Cô nhấn mạnh:“Tôi mong muốn được nuôi dạy hai con khôn lớn vì hai đứa nhỏ chênh nhau có 1 tuổi, không nên chia cách hai bé”.Ngoài ra, cô tiết lộ việc sau khi rời khỏi gia đình nhà chồng, cô đã cùng các con sống tại 1 chung cư cao cấp tại TP.HCM. Trong đó, toàn bộ chi phí sinh hoạt của 2 con trong thời gian qua đều do cô chi trả.

Hiện tại, cô và các con đang sống trong 1 căn chung cư cao cấp tại TP.HCM. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Cô là người chi trả toàn bộ phí sinh hoạt của các con trong thời gian qua. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Cô thường xuyên đưa các con đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Mặc dù hôn nhân tan vỡ nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng cũ. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Gia đình hạnh phúc một thời của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Hiện tại, chia sẻ của Diệp Lâm Anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trước đó, hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. Tuy nhiên, cách đây không lâu, chồng cũ của cựu người mẫu bị phát hiện chuyện có người mới. Tại thời điểm đó, Diệp Lâm Anh cũng xác nhận việc hôn nhân không thể cứu vãn nên quyết định “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, cô luôn cố gắng trở thành người mẹ yêu thương các con vô điều kiện cũng như làm chỗ dựa để 2 con có thể lớn lên trong môi trường tốt nhất.

Cùng cập nhật thêm những thông tin về sao tại YAN nhé!

Diệp Lâm Anh là gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả. Sau thời gia năng nổ hoạt động nghệ thuật, cô kết hôn và rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho gia đình cũng như kinh doanh. Tuy nhiên, cách đây không lâu, dư luận xôn xao khi thiếu gia Nghiêm Đức bị phát hiện việc có người mới. Tại thời điểm đó, cô xác nhận chuyện hôn nhân lục đục và không thể níu néo. Cho đến mới đây, sau 3 lần hòa giải, cô và chồng cũ vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc giành quyền nuôi con.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề Tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google