14/08/2022, 08:45 Thêm vào topic
feature-top

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã "đường ai nấy đi" dù từng hạnh phúc. Sau khi dọn khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh một mình nuôi 2 con nhỏ vẫn không gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, cô không muốn nhường con cho chồng cũ và bày tỏ sự lo lắng của mình.

Diệp Lâm Anh sau khi "đường ai nấy đi" với Đức Phạm vẫn đủ sức nuôi hai con nhỏ, không cần chu cấp. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Hình ảnh được cho là Diệp Lâm Anh và chồng cũ ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn. (Ảnh: Bí mật showbiz)

Ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm diễn ra vào đầu năm 2022. Sau khi ly thân, dọn khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh bắt đầu hành trình mẹ đơn thân. Cô một mình chăm sóc hai con nhỏ là bé Boorin và Bboy. Mặc dù vậy, nữ người mẫu vẫn thể hiện cuộc sống hạnh phúc và rất đủ đầy.

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh bên các con. Cô dành nhiều thời gian đưa hai nhóc tì dạo phố, đi chơi để bù đắp tình cảm.

Việc một mình chăm con không khiến Diệp Lâm Anh trở nên vất vả hơn hay gặp quá nhiều khó khăn. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Cô dành nhiều thời gian hơn để chơi đùa cùng các con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Diệp Lâm Anh chuyển sang sống ở chung cư mới. Cô chuẩn bị hẳn phòng riêng cho con gái với đầy đủ tiện nghi, góc học tập và vui chơi. Người hâm mộ có thể thấy Diệp Lâm Anh vẫn đang sống đủ đầy dù không còn ở bên người chồng giàu có.

Diệp Lâm Anh chuyển sang chung cư mới, chuẩn bị phòng riêng cho con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Diệp Lâm Anh đi làm cũng mang theo con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Cuộc sống của ba mẹ con rất bình yên. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Hình ảnh Diệp Lâm Anh mang giày cao gót, cõng 2 con khiến dân tình xuýt xoa. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Diệp Lâm Anh ban đầu rời nhà chồng không nói đến vấn đề tài chính hay yêu cầu phải chu cấp. Bên cạnh đó, với công việc hiện tại, cô đủ sức để chăm lo chu đáo cho hai nhóc tì. Khi được khuyên nên để chồng nuôi con, nữ người mẫu đã hoàn toàn từ chối.

Người đẹp sinh năm 1989 bày tỏ: "Mình không xa con được bạn ạ. Dù bận rộn mưu sinh nhưng khi về nhà mình muốn thấy tụi nhỏ. Đó là động lực sống và làm việc của mình".

Diệp Lâm Anh khẳng định không thể xa con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Gần đây, Diệp Lâm Anh được bắt gặp đến tòa để hoàn thành thủ tục ly hôn. Nữ người mẫu cũng đề cập đến vấn đề nuôi con, lo sợ phải chia con cho chồng cũ.

"Anh Nghiêm Đức muốn nuôi con gái lớn Boorin (ba tuổi) và tài sản sau ly hôn do hai bên tự nguyện thỏa thuận. Còn tôi muốn được nuôi hai con. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ người cha, với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn"- Diệp Lâm Anh nói.

Diệp Lâm Anh không muốn xa hai con. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Chồng cũ Diệp Lâm Anh muốn nuôi con gái lớn. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Diệp Lâm Anh khẳng định có thể tự nuôi con. Hai nhóc tì còn quá nhỏ để bị chia cắt. Thời gian qua, người đẹp 8x vẫn thường xuyên để con sang nhà nội chơi. Giữa cô và chồng cũ Đức Phạm cũng không gặp mặt, chỉ trao đổi qua tin nhắn về chuyện học hành của bé Boorin và Bboy.

Hai con Diệp Lâm Anh được mẹ chăm sóc rất tốt. (Ảnh: FB Diep Lam Anh)

Hiện tại, cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ được quyền nuôi con để hai đứa trẻ không bị chia cắt.

Cùng cập nhật tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Việt tại YAN nhé!

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm ly hôn khiến ai nấy cũng bất ngờ. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn chiếm được thiện cảm từ công chúng vì cách hành xử đúng mực. Cô không đấu tố quá ồn ào trên mạng xã hội, vẫn giữ sự tôn trọng đến đối phương.

Trong một mối quan hệ, dù không còn yêu thương nhau, chúng ta cũng nên cư xử đúng mực. Việc tôn trọng và kín tiếng sẽ giúp chúng ta tránh được nhiều phiền phức và có thiện cảm hơn trong mắt người khác.

Xem thêm thông tin về Diệp Lâm Anh tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google