24/09/2022, 15:30 Thêm vào topic
feature-top

Rước dâu về dinh bằng siêu xe 7 tỷ đồng, đám cưới khiến cả Vbiz trầm trồ song hôn nhân đậm chất ngôn tình của Diệp Lâm Anh lại kết thúc khi có người thứ ba chen chân, chuyện tranh giành quyền nuôi con cũng khiến cô nàng áp lực. Sau khi tâm sự cùng bạn thân, nữ diễn viên thừa nhận bản thân đang bất ổn và muốn tìm lại chính mình.

Diệp Lâm Anh thừa nhận đang cảm thấy không ổn. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Nữ ca sĩ căng thẳng và áp lực vì chuyện ly hôn và quyền nuôi con. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tâm trạng khiến nhiều người thương cảm:“Sau cuộc tâm sự nhẹ đêm qua thì mình mới nhận ra ngay cả bạn thân của mình cũng không biết mình ra sao, đang như thế nào vì quá ít chia sẻ… Bả muốn mình chia sẻ nhiều hơn. Đừng bất ổn nữa. Hít 1 hơi thật sâu và tìm lại chính mình đây”.

Diệp Lâm Anh tâm sự với bạn thân để tìm lại chính mình. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

“Bà mẹ 2 con” không biết bản thân mình ra sao ở hiện tại. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Sau cuộc hôn nhân bắt đầu bằng hạnh phúc và kết thúc trong ồn ào, Diệp Lâm Anh không ít lần phải đối mặt với áp lực. Theo đó, nữ diễn viên ly thân và dọn ra ở riêng từ đầu tháng 1, song do những thoả thuận về con cái, tài sản, cặp đôi đã thất bại trong việc hoà giải đến 3 lần.

Hôn nhân tiền tỷ của Diệp Lâm Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Team YAN)

Nữ siêu mẫu không muốn chia cắt 2 con dù đã ly thân từ tháng 1. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

“Diệp Lâm Anh muốn được quyền nuôi cả hai con vì không muốn chia cắt các bé sau khi cha mẹ ly hôn. Trong khi đó, chồng Diệp Lâm Anh muốn nuôi con gái lớn. Cả hai cũng có chung một số tài sản như thương hiệu trà sữa, bất động sản. Sau quá trình hòa giải không thành, cả hai để pháp luật phân xử”, đại diện Diệp Lâm Anh chia sẻ với Zing.

Diệp Lâm Anh và chồng thất bại 3 lần trong việc hòa giải. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Cặp đôi không thể giải quyết vấn đề con cái và tài sản chung. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Bên cạnh đó, người đại diện của cựu siêu mẫu cũng tiết lộ cô nàng đang không khỏe vì căng thẳng, phiên tòa sơ thẩm tới đây Diệp Lâm Anh cũng xin hoãn vì thể lực và tinh thần không cho phép. Diễn viên Siêu nhân Xcho rằng việc chia cắt các bé bởi bố mẹ ly hôn là hành động vô nhân đạo vậy nên cô đang cố hết sức để 2 con có thể trưởng thành cùng nhau.

Diệp Lâm Anh cho rằng hành động chia cắt 2 con là vô nhân đạo. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Nữ siêu mẫu từng tiết lộ có người thứ ba chen chân vào gia đình mình. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Trước đó, câu chuyện hôn nhân của Diệp Lâm Anh từng được đem ra bàn tán khi nữ diễn viên chia sẻ có người thứ ba phá hoại hạnh phúc:“Những rạn nứt đầu tiên đến từ khi tôi mang bầu em bé thứ hai. Tôi đã ra sức bảo vệ gia đình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh ghen”, nữ diễn viên chia sẻ với Zing.

Diệp Lâm Anh và chồng vẫn đang trong quá trình giải quyết mâu thuẫn tại tòa án. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

2 con là động lực lớn nhất đối với nữ diễn viên ở thời điểm này. (Ảnh: FB Diệp Lâm Anh)

Hiện tại, vấn đề sức khoẻ của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người lo lắng bởi cuộc hôn nhân của cô với thiếu gia Nghiêm Đức còn chưa kết thúc hoàn toàn. Bên cạnh đó, khán giả cũng để lại bình luận động viên nữ siêu mẫu sớm vượt qua khó khăn trong giai đoạn căng thẳng.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới, hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Sau khi lên xe hoa với doanh nhân Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh gần như “giã từ” showbiz và tập trung cho hoạt động kinh doanh, chăm sóc 2 con. Tuy nhiên thời gian gần đây, nữ diễn viên đã bắt đầu hoạt động trở lại, chính vì thế cuộc hôn nhân của cô nhận được sự chú ý nhiều hơn. Dù còn nhiều chuyện chưa chia sẻ công khai song hầu hết khán giả đều động viên “bà mẹ 2 con” cố gắng để chăm sóc tốt bản thân và có khả năng nuôi dạy 2 bé.

Xem thêm tin tức tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google