24/11/2022, 20:08 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ khi chính thức "đường ai nấy đi" với chồng cũ, cuộc sống của Diệp Lâm Anh đã có nhiều sự thay đổi. Cô bắt đầu quay trở lại làng giải trí, thường xuyên xuất hiện tại một số chương trình và các sự kiện lớn nhỏ. Người đẹp thường xuyên khoe ảnh đi chơi, hẹn hò cùng với những đồng nghiệp thân thiết đã từng cùng nhau hoạt động nghệ thuật.

Mới đây trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đã khoe ảnh hồi còn nhỏ của hai nhóc tỳ. Cựu người mẫu không khỏi bồi hồi và xúc động khi ngắm nhìn khoảnh khắc bên cạnh các con, đồng thời cô tự nhắn nhủ phải lấy con làm động lực để cố gắng.

Hình ảnh "một nách hai con" của Diệp Lâm Anh

Người đẹp tâm sự: "Mẹ! Có nghĩa là bắt đầu cho sự sống, tình yêu, hạnh phúc. Mẹ! Có nghĩa là duy nhất. Một bầu trời, một mặt đất, một vầng trăng. Mẹ không sống đủ trăm năm. Nhưng đã cho con dư dả nụ cười và tiếng hát…”. Mẹ đã kiên cường như nào, mạnh mẽ ra sao nhìn vào đây mẹ sẽ có thêm động lực để tiếp tục cố gắng!".

Cách đây khoảng 1 tháng trước, khi trả lời với truyền thông phía đại diện của Diệp Lâm Anh đã xác nhận thông tin cựu người mẫu và thiếu gia Đức Phạm đến tòa án để giải quyết thủ tục ly hôn. Cựu người mẫu từng bày tỏ mong muốn dành quyền nuôi hai con vì các bé còn quá nhỏ, cô không muốn có cảnh chia xa.

Sau khi ly thân với chồng cũ người đẹp cùng các con đã bắt đầu cuộc sống mới ở một chung cư rộng rãi, ấm cúng
Nhiều khán giả mong muốn Diệp Lâm Anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên các con sau khi trải qua đổ vỡ trong hôn nhân với thiếu gia Đức Phạm

Xem thêm: Phương Uyên ngầm tiết lộ cảm xúc của bạn bè thân thiết trước thềm đám cưới với Thanh Hà

Xem thêm clip: Hòa Minzy: "Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người yêu cũ"

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google