09/06/2021, 16:35 Thêm vào topic
feature-top

Hiện tại, Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý khi liên tiếp dính thị phi. Cụ thể, nữ ca sĩ bị cho rằng chưa làm rõ số tiền từ thiện từ năm 2016, cùng như dính nghi vấn "chèn ép" con nuôi Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, Phi Nhung chính thức lên tiếng khẳng định cô sống quang minh lỗi lạc dù ai có nói gì. Thông qua trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết dù dân mạng có chửi cô thế nào, cô vẫn vui vẻ mỉm cười. Cô theo đạo Phật, cũng là người mẹ của nhiều chú tiểu nên cô không cần đính chính điều gì.

“Ngược lại, tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai, làm trái với lương tâm của mình. Cuộc đời tôi sợ nhất là luật Trời, sai trái với lương tâm. Còn tất cả chuyện khác, tôi không quan tâm”, Phi Nhung nhấn mạnh.

Cũng theo nữ ca sĩ, mọi người đều biết cô làm từ thiện, nuôi con bằng tiền đi hát của mình. Cô không có quỹ từ thiện như những người khác. Bản thân cô có tên tuổi như hôm nay, có cuộc sống hôm nay để nuôi các trẻ em cơ nhỡ đều là nhờ khán giả đã yêu mến và ủng hộ. Do đó, Phi Nhung thấy hãnh diện khi được khán giả yêu thương cho đến bây giờ.

“Tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi, thậm chí hạ nhục tôi. Tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Trừ khi Tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi thôi. Còn xúi con tôi làm bậy thì dù con có làm sai với tôi đi nữa, tôi cũng không vì vậy mà bỏ rơi các con”, Phi Nhung tâm sự.

Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ với các con nuôi của mình rằng, cô đã nuôi các con khôn lớn nên không cho phép ai làm hại các con. Cô phải bảo vệ các con. “Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé”, giọng ca “Áo mới Cà Mau” nhắn nhủ.

Trước đó, một bài đăng của cư dân mạng đã thắc mắc về số tiền mà Phi Nhung kêu gọi quyên góp từ tháng 10/2016. Thời điểm đó, cô thông báo sẽ "tổng kết và chốt sổ" và khẳng định sẽ lên đường đi trao gửi các phần quà đến tận tay người dân miền Trung lũ lụt. Nhưng đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất cứ sao kê, ghi chép về quá trình nhận quyên góp cho tới lúc giải ngân số tiền từ thiện

Ngoài ra mới đây, dân mạng cũng truyền tay nhau những dòng tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường nhắn với một người quen của mình. Trong đó, ca sĩ trẻ đã tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi Phi Nhung.

Chia sẻ với truyền thông, Hồ Văn Cường thừa nhận đó là những tin nhắn của anh với một khán giả. Tuy nhiên, đó là tâm trạng lúc anh đang stress. Còn hiện tại, anh và mẹ nuôi Phi Nhung đã sống hòa hợp và anh đã xin lỗi mẹ nuôi của mình.

Nguồn: Baogiaothong

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google