28/09/2021, 12:21 Thêm vào topic
feature-top

Hồi tháng 5, quá trình sản xuất bộ phim Island bị hoàn lại do nữ diễn viên Seo Ye Ji bị loại khỏi dàn diễn viên chính. Nguyên nhân của quyết định này là bởi Seo Ye Ji dính hàng loạt scandal như thao túng nam diễn viên Kim Jung Hyun, hành xử thô lỗ, đe dọa tinh thần nhân viên công ty và nghi ngờ giả mạo học vấn, khiến sự nghiệp của nữ diễn viên gặp khó khăn.

Ở giai đoạn đầu, Seo Ye Ji được chọn vào vai nữ chính Won Mi Ho, một người thừa kế gia đình tài phiệt. Tuy nhiên, sau khi vướng vào loạt lùm xùm đời tư, nữ diễn viên đã tuyên bố tạm ngừng hoạt động, đồng thời vai diễn này cũng phải tìm một gương mặt thay thế.

Sau đó, Lee Da Hee đã trở thành ứng cử viên được nhà sản xuất Island lựa chọn. Nữ diễn viên sẽ kết hợp cùng Kim Nam Gil. Ngoài ra, bộ phim sẽ có sự tham gia của Cha Eun Woo và Sung Joon.

Dựa trên loạt webtoon nổi tiếng cùng tên, Island kể câu chuyện về một nhóm người có định mệnh giải cứu thế giới. Họ sẽ phải đối đầu với một thế lực đáng sợ trên đảo Jeju. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng 10.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google