06/03/2023, 11:03 Thêm vào topic
feature-top

Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất thời gian vừa qua.

Xem thêm: Giữa lúc Đình Tú được 'đẩy thuyền' với Thuỳ Anh, Huyền Lizzie có động thái đầy bất ngờ

Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất.

Xem thêm: Chỉ một câu nói, Đình Tú lộ nghi vấn đã cầu hôn Huyền Lizzie?

Bước ra từ phim truyền hình Thương ngày nắng về, Đình Tú và Huyền Lizzie được ghép đôi bởi nhiều điểm tương đồng, cả hai cũng rất thân thiết với nhau ngoài đời càng khiến dân tình có thêm lý do để ghép đôi.

Tuy nhiên mới đây nhất, diễn viên Đình Tú đã bất ngờ khoe ảnh bồng bế con, tự nhận là bố đơn thân khiến khán giả rần rần. Theo đó nam diễn viên viết trên trang cá nhân: "Single dad (bố đơn thân - PV). Cháu tên là Bunny nha. Đi quay cháu cũng bám theo bố đi làm".

Bài đăng của Đình Tú.

Hóa ra nhân vật mà Đình Tú chia sẻ chỉ là một chú gấu bông, được đặt tên là Bunny. Bên dưới bài viết, nhiều khán giả đã không khỏi bật cười trước màn trêu đùa của Đình Tú. Thậm chí một số dân mạng còn lầy lội hơn khi réo gọi Huyền Lizzie vào bài viết của nam diễn viên.

- "Tưởng làm bố đơn thân thật chứ, hóa ra chỉ là gấu bông".- "Tưởng là con của anh với chị Huyền Lizzie không đấy!".- "Chắc Bunny là con của Huyền Lizzie phải không anh Đình Tú".- "Kiểu này là đặt tên con trước rồi sau này có con thế nào cũng đặt là Bunny cho xem".

Trước đó sau khi bước ra từ Thương ngày nắng về, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn "phim giả tình thật" thông qua một loạt cử chỉ thân mật trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thật. 

Cả hai vướng tin đồn "phim giả tình thật" sau Thương ngày nắng về.

Trước loạt nghi vấn, Huyền Lizzie đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với Đình Tú. Nữ diễn viên chia sẻ về mối quan hệ với Đình Tú: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".

Xem thêm: Team qua đường gặp couple Đình Tú - Huyền Lizzie và Quỳnh Nga - Việt Anh hội ngộ, mối quan hệ ra sao?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google