29/12/2022, 11:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Đình Tú chia sẻ lại những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi tham dự fan meeting của Huyền Lizzie. Nam diễn viên bảnh bao trong áo sơ mi trắng chuẩn soái ca.

Đình Tú chia sẻ lại những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi tham dự fan meeting của Huyền Lizzie. 

Anh viết: “Vinh dự khi là vị khách đặc biệt trong buổi offline FC Huyền Lizzie. Và mong mình cũng sẽ có 1 buổi tràn ngập hạnh phúc như thế trong tương lai. Phan Minh Huyền mãi đỉnh”.

Ngay dưới bài viết, Huyền Lizzie để lại bình luận: “Book photo mà photo toàn chụp Đình Tú. Yêu cầu trả tiền photo đi. Đòi mà không chịu trả”. Đình Tú liền để lại bình luận trêu đùa: “Bình thường mà, ngoài kia còn đầy photo còn hơn thế nữa”.

Huyền Lizzie cho biết, bookphoto mà photo toàn chụp Đình Tú.

Tại buổi fan-meeting, Đình Tú và Huyền Lizzie đã cùng chia sẻ lại những kỉ niệm, cảm xúc trong quá trình quay phim Thương ngày nắng về. Đình Tú bồi hồi cho biết: "Xem lại những thước phim này tôi nhớ đoàn phim, nhớ gia đình Thương ngày nắng về. Bọn tôi gặp nhau nhiều hơn gặp những người thân trong gia đình...".

Không chỉ vậy, cặp đôi còn song ca cực tình tứ, chiêu đãi các fan có mặt tại buổi fan-meeting ca khúc Cơn mưa tình yêu. Sự ăn ý và "chiều fan" của cặp đôi đã khiến nhiều người trầm trồ.

Tại buổi fan-meeting, Đình Tú và Huyền Lizzie đã cùng chia sẻ lại những kỉ niệm, cảm xúc trong quá trình quay phim Thương ngày nắng về

Hiện tại, Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất. Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về kết thúc, cặp đôi ngày càng thân thiết. 

Cả hai thường xuyên sánh đôi cùng nhau trong cách sự kiện, được nhiều cư dân mạng so sánh "như hình với bóng". Huyền Lizzie cũng thừa nhận, cô và Đình Tú là cặp đôi khá ăn ý trên màn ảnh.  Chính vì vậy, cả hai bị đồn đoán là "phim giả tình thật".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Đình Tú bảnh bao xuất hiện trong fan meeting của Huyền Lizzie, cách xưng hô của cả hai gây chú ý

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google