06/12/2022, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang TikTok của mình, diva Mỹ Linh đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn thể hiện bài hátKhúc giao mùaphiên bản 2022. Mặc dù phải còn hơn tháng nữa mới đến Tết 2023, nhưng diva Mỹ Linh cũng đã khiến khán giả không khỏi nôn nao với những giai điệu quen thuộc trong bản hit Khúc giao mùa

Bối cảnh mà Mỹ Linh lựa chọn để thể hiện cũng rất đơn giản, nhưng nổi bật nhất vẫn chính là giọng hát của nữ ca sĩ. Chất giọng nội lực, luyến láy cực điêu luyện trong những câu hát đã khiến khán giả cứ phải liên tục replay lại mãi thôi!

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để bản hit này của Mỹ Linh nổi đình đám trên khắp các diễn đàn về âm nhạc mỗi độ Tết đến Xuân về chính là màn hòa giọng cùng Thu Minh cỡ độ hơn 15 năm trước. Chính vì màn song ca "không ai nhường ai" của Mỹ Linh và Thu Minh ở thời điểm đấy đã giúp cho ca khúc này có thêm một cái tên mới là Khúc giao tranh đình đám.

Vậy nên Khúc giao mùa phiên bản 2022 mà diva Mỹ Linh thể hiện đã không có sự góp giọng của Thu Minh đã khiến khán giả có chút thất vọng vì cứ ngỡ hai giọng hát "khủng" nhất nhì Vpop lại có dịp trổ tài. Bên dưới đọa clip của Mỹ Linh, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự mong ước nữ ca sĩ sẽ mời Thu Minh góp giọng trong ca khúc này một lần nữa, để xem có còn là Khúc giao tranh năm nào nữa hay không!

Còn nhỡ trước đó, diva Mỹ Linh cũng đã có màn reaction về đoạn clip Khúc giao tranh vô cùng viral: "Mọi người nói đây là khúc giao tranh hả, nhầm rồi. Đáng lẽ Mỹ Linh sẽ hát với một giọng nam và giọng nam đó sẽ hát bè cho Linh. Nhưng Thu Minh đã rất hy sinh, phải hát bè chồng 1 quãng ba lên so với cả Linh nữa.

Riêng đoạn này nó đã rất cao rồi, Minh còn phải hát 1 quãng ba nữa thì bà ý không gồng lên hát thì làm sao mà hát được. Thế nên hai bà phải gồng cứng lên để hát với nhau. Ai giao tranh gì đâu, đây là đang hát giao lưu mà. Rõ ràng bà ý đang chồng lên tôi một quãng ba để hát cho nó hoà hợp với nhau. Bà không cố lên được nốt đấy thế chả lẽ bà lại luồn xuống dưới à".

Mỹ Linh nói thêm: "Bây giờ hát lại thì tôi vẫn phải gồng cứng lên để hát vì đoạn này rất cao. Mà bà Minh còn phải réo rắt ở phía trên nữa. Nếu mả đưa cho tôi và bà ý cây kiếm có khi lại đánh lộn luôn chứ chả đùa đâu. Vì cơ bản bài này anh Huy Tuấn viết cho nam và nữ song ca, nên tôi và Minh hát được như thế cũng là vui rồi".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google