04/10/2022, 14:02 Thêm vào topic
feature-top

Sau nhiều thông tin cho rằng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang chuẩn bị kết hôn với Đỗ Vinh Quang là con thứ 2 nhà bầu Hiển, thì mới đây netizen lại phát hiện Đỗ Mỹ Linh tiếp tục có "động thái" mới liên quan đến bạn trai trên mạng xã hội.

Đỗ Mỹ Linh.

Cụ thể trên story trang Instagram của mình nàng hậu đã đăng một chiếc clip ngắn quay cận mặt bản thân. Tuy nhiên điều khiến netizen lưu ý hơn cả chính là hình ảnh một chàng trai mặc áo sơ mi trắng lấp ló phía sau.

Tuy không quay rõ mặt và chỉ lấp ló vóc dáng nhưng người đàn ông trong clip được nhiều nhận xét, phỏng đoán rất giống bạn trai Đỗ Vinh Quang của nàng hậu.

Có một chàng trai sơ mi trắng lấp ló sau lưng nàng hậu.

Nếu thật sự chính là doanh nhân Đỗ Vinh Quang thì đây được xem là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh của bạn trai lên mạng xã hội.

Đỗ Vinh Quang còn được mọi người biết đến là doanh nhân thành đạt. Nam doanh nhân tuy còn trẻ tuổi nhưng có sự nghiệp rất nổi bật khi đang giữ chức Chủ tịch HĐQT một công ty lớn, năm 2020 anh còn là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) và anh cũng từng đi du học tại Anh, rất thành công với lĩnh vực chứng khoán.

Đỗ Mỹ Linh cùng bạn trai Đỗ Vinh Quang.

Trước đó "team qua đường" cũng đã bắt gặp Đỗ Mỹ Linh cùng bạn trai Đỗ Vinh Quang thoải mái đi ăn tại một quán vỉa hè. Ngoài ra rất nhiều lần cặp đôi còn được cư dân mạng phát hiện đều check in tại một địa điểm.

Tuy cả hai chưa từng công khai hẹn hò nhưng có thể biết thời điểm đám cưới của cặp đôi đã không còn xa. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng từng chia sẻ trên livestream của mình: "Chị là một trong những người bê tráp của chị Nga và chị Đỗ Mỹ Linh luôn".Nhiều thông tin cho rằng cặp đôi cũng đã chụp ảnh cưới tại Ý.

Xem thêm:'Team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh cùng thiếu gia nhà bầu Hiển tình tứ hẹn hò trên phố

Xem thêm clip: Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh thân mật với con trai bầu Hiển

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google