15/10/2021, 06:39 Thêm vào topic
feature-top

ĐOÀN PHIM "NGƯỜI THEO ĐUỔI ÁNH SÁNG" TƯỜNG THUẬT LẠI NGUYÊN NHÂN LA VÂN HI BỊ THƯƠNG. NGƯỜI TRONG CUỘC LÊN TIẾNG.

Đoàn phim kể lại hôm qua quay cảnh La Bản (La Vân Hi) bị đồng đội Đại Bằng (Kỷ Hoán Bác) tức giận đấm một cú, nhưng vì diễn viên không không chế được lực và khoảng cách nên đã khiến La Vân Hi bị thương ngoài ý muốn. Sau khi sự việc xảy ra, La Vân Hi đã được đưa tới bệnh viện chữa trị ngay lập tức, tình trạng hiện tại không còn đáng ngại. Đoàn phim bày tỏ vô cùng xin lỗi La Vân Hi và người hâm mộ.

La Vân Hi cũng đăng bài ngay sau đó, báo bản thân không còn gì đáng ngại, đồng thời cho hay "Diễn viên khi quay phim khó tránh khỏi một số việc ngoài ý muốn, đó là đặc trưng của nghề này, nhưng đồng thời nghề này cũng đem lại cho tôi nhiều cơ hội quý báu hơn..."

Diễn viên Kỷ Hoán Bác đăng weibo xin lỗi La Vân Hi "...Ba tháng quay phim mọi người đã tạo được tình hữu nghị sâu sắc, còn tưởng sẽ kết thúc viên mãn, nhưng một sai sót của tôi trong quá trình quay phim đã làm Vân Hi bị thương. Lúc đó tôi vô cùng sợ hãi, vô cùng áy náy, áy náy đã đấm bị thương một người tốt như vậy, một diễn viên tốt như vậy, một anh em tốt như vậy. Tại đây, tôi vô cùng vô cùng xin lỗi, mong Vân Hi sớm khoẻ, sớm toả lại ánh hào quang chói mắt nhất..."

Kỷ Hoán Bác cũng phủ nhận đeo trang sức, kể lại cả hai đã diễn tập xong xuôi là đánh giả, nhưng lúc xoay người không khống chế khoảng cách tốt nên đấm vào La Vân Hi, chưa kể lúc đó Kỷ Hoán Bác còn đang chìm trong cảm xúc phẫn nộ của vai diễn. Sau khi phát hiện sai sót, Kỷ Hoán Bác đã tự tát mình rất nhiều cái.

Nguồn: Fbpg-hongtrada.cbiz

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google