15/08/2022, 20:36 Thêm vào topic
feature-top

Sau 2 năm vướng tin đồn hẹn hò, cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới đây đã chính thức công khai mối quan hệ ngọt ngào với người đẹp Doãn Hải My khi đăng tải loạt ảnh tình tứ bên bạn gái. Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến du lịch chung của cả hai cùng gia đình. Cặp đôi trẻ nắm tay, ôm vai và sát bên nhau không rời. 

Dù không chú thích gì nhiều nhưng động thái này của Đoàn Văn Hậu nhanh chóng "gây bão" mạng. Vô số bạn bè và người hâm mộ bình luận chúc mừng nam cầu thủ và thúc giục anh sớm "về chung một nhà" với bạn gái.

Cầu thủ Tiến Linh, Thành Chung, thủ môn Bùi Tiến Dũng bình luận:"Hy vọng anh vẫn có trong đầu em và vinh hạnh khi được thiệp của em mời", "Đoàn Văn Hậu bao giờ ăn cỗ nói luôn?", "Chúc mừng hai em. Trăm năm hạnh phúc nhé. Anh sẽ tới lễ cưới đúng giờ"...

Đoàn Văn Hậu công khai loạt ảnh tình tứ Doãn Hải My, chính thức xác nhận hẹn hò.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã vướng tin đồn hẹn hò từ lúc người đẹp sinh năm 2001 tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Khi bạn gái hoàn thành xong đêm chung kết, Đoàn Văn Hậu đã lên tặng hoa và ôm cô an ủi. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ, cả hai đều từ chối trả lời. 

Dẫu vậy, họ liên tục tương tác trên mạng xã hội và thường xuyên đăng ảnh check-in cùng một địa điểm, ngầm xác nhận mối quan hệ tốt đẹp trong 2 năm qua. Vừa qua, bà xã cầu thủ Hồ Tấn Tài đăng tải bức hội ngộ thân mật cùng bạn bè thân thiết của chồng. Cô còn đặc biệt chú thích: "Chuyện hôm qua giờ mới kể. 4 anh chồng, 4 cô vợ".

Dòng trạng thái này khiến nhiều người cho rằng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sắp "về chung một nhà" giống 3 cặp đôi còn lại.

Bạn bè ẩn ý chuyện Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sắp "về chung một nhà".

Doãn Hải My hiện đang là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Trong những chia sẻ trên mạng xã hội, người đẹp 21 tuổi cho hay, gia đình không phải đối hay cấm cản cô tìm hiểu một mối quan hệ, miễn không ảnh hưởng đến chuyện học hành và hình ảnh cá nhân. Doãn Hải My cũng rất chín chắn khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Nhờ vậy, mối quan hệ của cô và Đoàn Văn Hậu nhận được sự ủng hộ từ các fan.

Nguồn: 2dep

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google