10/01/2023, 08:13 Thêm vào topic
feature-top

Văn Hậu tỏ ra lạnh lùng suốt trận đấu. Ảnh: Như Ý

Trước trận bán kết lượt về bán kết AFF Cup 2022, Đoàn Văn Hậu đã hứng chịu vô số áp lực vì lối chơi quyết liệt. Hậu vệ của tuyển Việt Nam bị người hâm mộ Indonesia “tấn công” trên mạng xã hội. Không những vậy, anh còn bị chính HLV tuyển Indonesia, Shin Tae-yong bêu xấu bằng một đoạn video tổng hợp các tình huống đá rắn.

Tuy nhiên, áp lực mà đối thủ tạo ra không khiến Đoàn Văn Hậu nao núng. Tại Mỹ Đình, hậu vệ số 5 của tuyển Việt Nam phải nhận thẻ vàng khá oan uổng ở phút 38. Từ thời điểm này, anh thi đấu điềm tĩnh hơn và không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào để câu thẻ. Phút 75, Marc Klok thậm chí tự ngã ra khi đứng sát Văn Hậu để ăn vạ nhưng không đánh lừa được trọng tài.

Chia sẻ sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu khẳng định anh không quan tâm đến hành động của HLV Shin Tae-yong cũng như đối thủ bên ngoài sân cỏ. Văn Hậu cho biết: “Vấn đề trên mạng chỉ dừng lại ở trên mạng, còn thực tế tôi và HLV Park Hang-seo luôn luôn tập trung vào trận đấu, chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Hôm nay, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt và giành chiến thắng xứng đáng.

Tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho những ai đã ủng hộ đội tuyển trong thời gian qua. Chỉ còn 2 trận đấu nữa, tôi hy vọng người hâm mộ sẽ đến sân và tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đạt thành tích cao nhất”.

Cũng trong trận đấu hôm qua, Đoàn Văn Hậu được ban tổ chức AFF Cup 2022 vinh danh là cầu thủ hoạt động năng nổ nhất trận đấu.

Văn Hậu khép chặt tay, sao nhập tịch Indonesia vẫn lăn ra ăn vạ

Báo Indonesia: 'Thầy trò Shin Tae-yong phải ngậm đắng nuốt cay trước Việt Nam'

HLV Park Hang-seo: Đội tuyển Việt Nam đã tấn công đúng điểm yếu của Indonesia!

A Phi

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google