09/05/2022, 14:58 Thêm vào topic
feature-top

Theo nguồn tin từ Variety, siêu phẩm mới nhất từ Marvel mang tên Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã thu về 265 triệu USD sau 3 ngày công chiếu tại các phòng vé quốc tế. Doanh số này đã giúp phần 2 của Doctor Strange trở thành bộ phim có doanh thu mở màn quốc tế cao thứ 2 trong thời kỳ đại dịch. Đứng ở vị trí vẫn là bom tấn của nhà Marvel Spider-Man: No Way Home với 340 triệu USD.

Cùng với đó, tại thị trường Bắc Mỹ, Doctor Strange 2 thu về 185 triệu USD, nâng tổng số doanh thu toàn cầu của bộ phim này trong 3 ngày đầu công chiếu là 450 triệu USD. Đối với các bộ phim thuộc Marvel, Doctor Strange lần này là bộ phim có doanh thu tuần mở màn cao thứ 4 sau Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War và Spider-Man: No Way Home. Nếu so trong toàn bộ các phim điện ảnh chiếu rạp, siêu phẩm mới của Marvel hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trong lịch sử doanh thu đối với tuần mở màn đầu tiên.

(Ảnh: Empire)

Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang được chiếu ở 49 quốc gia. Trong đó, Hàn Quốc là nơi có doanh thu cao nhất với 30 triệu USD, theo sau là Anh với 24,7 triệu USD, Mexico 21,5 triệu USD, Brazil 16,3 triệu USD, Ấn Độ 12,7 triệu USD, Australia 12,6 triệu USD và Đức 12 triệu USD. Đặc biệt, phim không được khởi chiếu tại Trung Quốc và Nga - hai thị trường lớp của phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo CEO của Imax Rich Gelfond, với sự khởi đầu tốt đẹp của Doctor Strange, các rạp phim hi vọng sẽ chứng kiến một mùa hè bùng nổ với nhiều phim điện ảnh hơn, thu hút thêm khán giả tới rạp phim sau thời kỳ khủng hoảng vì đại dịch COVID-19. Sau Doctor Strange, những bộ phim được kì vọng sẽ là bom tấn sắp tới chính là Jurassic World: Dominion, Top Gun: MaverickThor: Love and Thunder.

Hiện Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã có mặt tại các rạp phim trên toàn quốc.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google