Thứ tư 18/09 . 2019
feature-top

Barca từng thăng hoa với bộ ba Messi, Suarez, Neymar, nhưng bây giờ có thể tạo nên một cây đinh ba mới với sức hủy diệt không kém nếu có sự hiện diện của Antoine Griezmann.

Griezmann đã tuyên bố rời Atletico Madrid và Barca chỉ cần chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng là sẽ có được mục tiêu mà họ từng theo đuổi suốt thời gian dài.

Sẽ dễ dàng để hình dùng về việc Griezmann trở thành một lựa chọn thường xuyên ở bên trái hàng tấn công, nhưng khi cần thiết có thể thay thế Luis Suarez đá cặp với Lionel Messi. Đây cũng đang là cách mà tiền đạo người Pháp được sử dụng tại Atletico.

Sự hiện diện của Griezmann cũng làm tăng thêm chiều sâu lực lượng hàng công của Barca, với Malcom và Coutinho (nếu ở lại) trở thành dự phòng cho vị trí bên cánh trái.

Nhưng không chỉ Griezmann mà Barca đã và đang hướng đến mục tiêu đầu tư cho những vị trí khác.

Trong khi đang chờ đón tiền vệ Frenkie De Jong sẽ chính thức đến từ Ajax, đội bóng xứ Catalan cần bổ sung đồng hương Matthijs de Ligt ở trung tâm hàng thủ, cũng như Alberto Moreno hay Nacho Monreal dự phòng cho vị trí hậu vệ trái.

Nếu Griezmann và De Ligt đến, Barca có thể sẽ chi tổng cộng khoảng 265 triệu euro cho 3 bản hợp đồng mới, tạo nên một đội hình trong mơ ở mùa giải tới.

Hoàng Hà

Nguồn: http://webthethao.vn/tay-ban-nha/doi-hinh-barca-mua-toi-se-the-nao-voi-griezmann-va-2-hop-dong-moi-khac-85922.htm

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Barca sau khi mua Griezmann với phí chuyển nhượng "khủng" sẽ bán đi ngôi sao nào? ( 6 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google