feature-top

Cùng với đó là các suất chiếu sớm dành cho khán giả rộng rãi từ 19 giờ ngày 17.1 và cả ngày 18-19.1 tại tất cả các rạp trên cả nước. Điều bất ngờ là trong đoạn clip nhà sản xuất phim Đôi mắt âm dương tung ra, ở 30 giây cuối cùng, tiểu tam Lisa (Bảo Thanh đóng) đã lộ rõ chân tướng “không phải dạng vừa đâu” khi buông lời đe doạ cả gia đình của tình nhân: “Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu như tôi biến mất cùng anh và cả nhà anh”.

Tình mặn nồng và rồi kết cục... của 'kẻ thứ ba' Bảo Thanh trong phim

Kết quả là cô đã nhận về một cái kết không thể đắng hơn từ người tình là bác sĩ Trường (Quốc Trường) - cũng là chồng của họa sĩ Trang (Thu Trang) cùng câu nói “Cô mà dám đụng đến gia đình của tôi, tôi sẽ không để cô yên đâu”.

Liệu đây có phải là cái kết của Lisa? Và gia đình Trường - Trang sẽ vẫn bình yên sau sóng gió cực lớn từ cô nàng tiểu tam này?

Khi được đặt vấn đề về nhân vật của mình là người thứ ba trên phim, Bảo Thanh cho biết: “Ban đầu nghe xong cũng hơi gợn gợn vì cả năm qua, “tuesday" rất bị ghét trên màn ảnh, nhất là sau phim Về nhà đi con. Nhưng suy nghĩ lại thì đây chỉ là một nhân vật, là một thử thách mà tin chắc diễn viên nào cũng muốn thể nghiệm”.

Bảo Thanh và Quốc Trường diễn xuất khá ăn ý trong Đôi mắt âm dương

Trong thời gian quay phim cũng như các sự kiện quảng bá, chồng Bảo Thanh luôn xuất hiện ở bên cạnh để vợ có thêm tự tin cho lần đầu “Nam tiến". Cũng chính vì thế mà Bảo Thanh luôn cảm thấy an toàn, tập trung suy nghĩ về nhân vật và hoàn thành thật tốt vai Lisa.

Lisa là ca sĩ, là một người thứ ba nhưng mối quan hệ thực sự của cô với bác sĩ Trường và họa sĩ Trang là gì thì vẫn còn là một ẩn số. Vì sao Lisa lại chết? Phải chăng là do Trường hay vì một nguyên nhân nào khác? Đáp án sẽ có ngay khi bộ phim được ra mắt khán giả.

Cái kết đắng của Bảo Thanh trong phim

 

 

Nguồn: Thanhnien

Video nổi bật

Google