19/09/2021, 22:13 Thêm vào topic
feature-top

Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 1 tỉ đồng sau trận hòa Czech 1-1 và giành quyền vào vòng 1/8 - Ảnh: VFF

Đội tuyển futsal Việt Nam đã lần thứ hai trong lịch sử giành quyền tham dự vòng chung kết FIFA Futsal World Cup và cũng là lần thứ hai làm nên lịch sử vào đến vòng 1/8.Trận hòa 1-1 xuất sắc của đội tuyển futsal Việt Nam trước đội tuyển futsal Cộng hòa Czech đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực VFF - cho biết sau thành tích tuyệt vời của thầy trò HLV Phạm Minh Giang, VFF quyết định thưởng cho đội tuyển 800 triệu đồng. Ngoài ra, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) cũng thưởng nóng cho đội tuyển futsal Việt Nam 200 triệu đồng.

Trước đó, VFF thưởng cho đội tuyển futsal Việt Nam 500 triệu đồng sau trận thắng Panama.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sau trận đấu, ông Nguyễn Văn Hùng - bộ trưởng Bộ VH-TT&DL - cho biết: "Tôi đã điện thoại chúc mừng thành tích tuyệt vời của đội tuyển futsal Việt Nam. Vượt qua nhiều khó khăn, đội tuyển đã thi đấu kiên cường, nỗ lực để vào vòng 16 đội xuất sắc nhất FIFA Futsal World Cup 2021.

Thay mặt Bộ VH-TT&DL, tôi gửi lời chúc mừng chiến thắng đến thầy trò HLV Phạm Minh Giang, mong đội tuyển tiếp tục thi đấu tốt trong những trận đấu tới. Thành tích của đội tuyển futsal Việt Nam là món quà dành tặng người hâm mộ nước nhà".

Nguồn: Tuoitre

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google