29/01/2022, 12:38 Thêm vào topic
feature-top

Khoảng 18h30 hôm qua (28/1), đội tuyển Việt Nam đã về tới Hà Nội sau hành trình dài từ Australia về quê nhà, các cầu thủ tỏ ra khá mệt mỏi. Đến sáng hôm nay 29/1, toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam đã được xét nghiệm COVID-19 theo phương pháp RT-PCR.

Trước đó, kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy trung vệ Quế Ngọc Hải đã nhận kết quả dương tính với COVID-19. Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ phải chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR để biết chính xác có mắc COVID-19 hay không.

Nếu dương tính, Quế Ngọc Hải gần như chắc chắn sẽ không thể tham gia trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc trên sân Mỹ Đình. Ở trận gặp Australia mới đây, Quế Ngọc Hải không thi đấu vì bị treo giò và hàng thủ của đội tuyển Việt Nam đã để lộ rất nhiều sơ hở. Ngoài Quế Ngọc Hải, Liễu Quang Vinh cũng có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính.

Trước đó, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh đã mắc COVID-19. Hoàng Đức kịp bình phục để trở lại thi đấu trong trận gặp Australia. Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh đã âm tính nhưng vẫn chưa rõ khả năng góp mặt trong trận đấu với Trung Quốc trên sân Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc hiện đang ở khách sạn Grand Plaza. Chiều hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tập ở sân bóng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, trong khi Trung Quốc tập luyện ở sân vận động Hàng Đẫy. Đội tuyển Trung Quốc đến Việt Nam vào rạng sáng hôm nay với lực lượng hùng hậu. 4 xe tải 3 tấn đã được huy động để chuyên chở đồ đạc, trang thiết bị của Trung Quốc.

Frank Lampard sắp dẫn dắt Everton

ĐT Trung Quốc đến Việt Nam vào nửa đêm, thuê 4 xe tải 3 tấn để chở hành lí

Juventus nổ 'bom tấn' lớn nhất mùa đông 2022

Được mời quay lại Ngoại hạng Anh, Rooney lắc đầu

Mạnh Tùng

Nguồn: Tienphong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google