19/08/2022, 07:48 Thêm vào topic
feature-top
Là một phần của thương vụ mua lại, đội ngũ FreedomFi sẽ tham gia Nova Labs để dẫn dắt việc mở rộng mạng lưới.

Đơn vị phát triển Helium mua lại FreedomFi, tăng tốc vào dịch vụ di động

Hôm qua,Nova Labs, công ty đứng sau blockchain Helium thông báo đã mua lạiFreedomFi,một công ty xây dựng phần mềm cho mạng 5G, hoàn thành một mục tiêu trong kế hoạch mở rộng Helium sang lĩnh vực truyền thông di động.

Today we’re thrilled to announce FreedomFi has been acquired by @novalabs_, the founding team behind @helium! We’re joining forces to accelerate the rollout of the people’s mobile network and continue our mission to make connectivity accessible to all🎈https://t.co/OfduwTDzlKpic.twitter.com/b1hj6eq3w5

— FreedomFi (@Open5G) August 18, 2022

Song Giám đốc điều hành Nova Amir Haleem đã từ chối tiết lộ giá trị và các điều khoản thương vụ. Ông nói:
“Chúng tôi mong muốn được lãnh hội chuyên môn từ FreedomFi và tiến gần hơn đến việc đẩy nhanh những gì đang tham vọng trong di động 5G.”
Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FreedomFi Boris Renski cũng tỏ ra rất phấn khởi và kỳ vọng việc sáp nhập với Nova mở ra cánh cửa cho sự đổi mới có tác động lâu dài đếnngành viễn thông.Theo thỏa thuận mua lại, đội ngũ nhân viên của FreedomFi sẽ tiếp tục gia nhập và cống hiến tại Nova Labs. FreedomFi đã huy động được 9,5 triệu USD từ Qualcomm và tập đoàn công nghệ điện tử Samsung vào tháng 3.Heliumđược đánh giá là một nền tảng blockchain mang tính cách mạng với định vị cải thiện cách xã hội đang vận hành. Dự án đang xây dựng một mạng không dây 5G phi tập trung ngang hàng, cung cấp băng thông và thu thập dữ liệu từ các thiết bị IoT (Internet of Things) có công suất thấp, tạo điều kiện cho chúng được giao tiếp và truyền dữ liệu qua hệ thống các node một cách an toàn và đạt hiệu quả tối đa về chi phí.FreedomFi không còn xa lạ với hệ sinh thái Helium. Vào năm 2021, đây là công ty đầu tiên giới thiệu và chấp thuận Helium 5G. Kể từ đó, FreedomFi đã ra mắt trạm di động tương thích với Helium đầu tiên trên thế giới, cho phép tất cả mọi người dù không có kiến thức về công nghệ 5G tự thiết lập mạng di động từ nhà và bắt đầu khai thác tokenHNT.Thời kỳ huy hoàng của HNT đạt khoảng 54 USD vào năm 2021 nhưng đã phải vật lộn để lấy đà kể từ đó và đang được giao dịch quanh mốc 7 USD.

Đồ thị 1H của cặp HNT/USDT trên sàn Binance vào lúc 02:30 PM ngày 19/08/2022

Mới đây, dự án đã liên tục “đụng độ” với nhiều FUD khá lớn. Vào cuối tháng 7,Helium bị cáo buộc “mập mờ” trong hoạt động kinh doanh, song ban lãnh đạo công ty đã nhanh chóng bác bỏ.Sang đến ngày đầu tiên của tháng 8, xuất hiện bằng chứng tố giác Helium lợi dụng tên tuổi của Lime và Saleforce để che mắt nhà đầu tư trong đợt gọi vốn tháng 3 Series D 200 triệu USD. Song mọi việc dường như đang dần đi vào quên lãng. Coin68 tổng hợp

Nguồn: Coin68

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google