09/11/2022, 17:02 Thêm vào topic
feature-top

Sau khi tìm hiểu và hẹn hò gần một thập kỷ, vào ngày 9/11/2019 Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức nên duyên vợ chồng. Sau gần một năm vợ chồng nữ ca sĩ tiếp tục đón tin vui khi người đẹp hạ sinh con gái đầu lòng. Trải qua 3 năm chung sống, cả hai vẫn luôn hết mực quan tâm đối phương và cùng nhau nuôi dạy chăm sóc nhóc tỳ Winnie.

Mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh Ông Cao Thắng. Người đẹp còn chia sẻ thêm về cảm xúc nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới: "Bình yên. Happy anniversary 3 years (tạm dịch là chúc mừng kỉ niệm 3 năm)".

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Đông Nhi Ông Cao Thắng

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Không ít người hâm mộ còn tranh thủ "xin vía" cặp đôi nổi tiếng: "Ôi mãi hạnh phúc như này anh chị nhé", "Quá tuyệt vời!', "Winnie không thích tấm hình này", "Thương hai anh chị quá", "Ngưỡng mộ quá à nha"...

Cách đây nhiều năm về trước, Đông Nhi từng chia sẻ cách Ông Cao Thắng chinh phục cô: "Ít nói, tâm lý tuy không phải tuýp người lãng mạn thích tạo sự bất ngờ cho người khác nhưng anh Thắng rất thật lòng, chung thủy và biết nghĩ về tương lai. Nhiều người không nghĩ cho tương lai xa nhưng anh Thắng ngược lại. Nhi nghĩ để giữ một mối quan hệ bền vững cũng như để có được một tình yêu mà mình mong muốn sẽ là tình yêu cuối cùng, đầu tiên phải biết tôn trọng mối quan hệ, phải chung thủy và sống đúng với bản thân mình".

Mỗi khi có dịp đi lưu diễn ở nước ngoài Đông Nhi thường sẽ đi cùng chồng và con gái để kết hợp di du lịch nghỉ dưỡng
Cách đây không lâu nhân dịp con gái tròn 2 tuổi cặp vợ chồng đình đám đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành trắng cho nhóc tỳ Winnie

Xem thêm:Cặp 'chị chị em em' mới chớm của showbiz Việt

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google