27/03/2023, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip bắt trend nhảy nhót trước khi chạy show. Theo đó, xuất hiện với bộ trang phục gợi cảm, cá tính cùng nhan sắc xinh đẹp, Đông Nhi khiến người hâm mộ thích thú trước màn giải phóng hình thể "sương sương" trước khi bùng cháy trên sân khấu.

Trong clip, Đông Nhi đã nhún nhảy trên nền nhạc sôi động, vui tai kèm những động tác vũ đạo đẹp mắt. Mặc dù đã là "mẹ 1 con", thế nhưng Đông Nhi vẫn rất tự tin với hình thể của mình khi không ngại diện những bộ trang phục quyến rũ, khoe trọn vóc dáng. Không những thế, khả năng nhảy nhót cũng như thần thái của Đông Nhi cũng không hề có dấu hiệu thụt giảm.

Cùng với màn bắt trend nhún nhảy, Đông Nhi cũng đính kèm dòng chú thích "thách đố" người hâm mộ: "Nếu A là Nhi, B là Thắng thì C là...?". Và quả thật, câu hỏi này dường như quá dễ đối với fan của Đông Nhi khi bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã gọi tên bé Winnie để... điền vào dấu ba chấm trên. 

Câu hỏi của Đông Nhi quá khó!

Nhưng ai cũng đều trả lời được dễ dàng!

Thời gian qua, Đông Nhi dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình nên tần suất chạy show ca hát của nữ ca sĩ cũng hạn chế. Tuy nhiên, fan vẫn có thể yên tâm rằng Đông Nhi gần đây đã bắt đầu trở lại sân khấu với những ca khúc sôi động làm nên thương hiệu. Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ cũng đang rất mong chờ những dự án âm nhạc mới từ Đông Nhi, bởi cũng đã khá lâu, fan không có MV nào để.... cày view!

Nhân dịp Valentine vừa qua, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng bé Winnie đã gửi tặng đến người hâm mộ MV Si mê. Dịp Lễ tình nhân năm nay cũng đánh dấu chặng đường 14 năm yêu nhau của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và 3 năm cụm từ "Nhi Thắng Family" xuất hiện. 

Đây quả là 1 sản phẩm đặc biệt từ gia đình nhỏ của Đông Nhi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đã lựa chọn Nhật Bản để làm bối cảnh cho sản phẩm lần này, những thước phim chân thật được gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng bé Winnie ghi lại càng khiến người hâm mộ thêm ngưỡng mộ trước sự gắn kết của các thành viên trong gia đình nhỏ này.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google