02/12/2022, 21:01 Thêm vào topic
feature-top

Bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm thời gian gần đây đang tốn không ít "giấy mực" của giới truyền thông. Lâm Canh Tân - người những tưởng không liên quan tới ồn ào này cũng bất ngờ bị netizen réo gọi. 

Ồn ào của Ngô Diệc Phàm khiến netizen bỗng nhớ tới Lâm Canh Tân cũng có mối quan hệ thân thiết với "bạn thân" của Ngô Diệc Phàm - Vương Tư Thông. 

Mới đây, có một blogger đăng bài tiết lộ ê-kíp Dữ Phượng Hành đang vô cùng sốt ruột, sợ một ngày scandal của Lâm Canh Tân bị đào ra rồi ầm ĩ tới mức không kiểm soát được, sẽ bị "triều đình" sờ gáy, dự án cổ trang này cũng theo đó mà đi tong, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm hiện nay tại Trung Quốc. 

Dữ Phượng Hành. 

Theo blogger, Lâm Canh Tânvốn có mối quan hệ thân thiết với nhóm bạn thân của Vương Tư Thông (Ngô Diệc Phàm trước khi đi tù mọt gông cũng là "thành viên" trong hội này), dù không muốn vẫn phải thừa nhận, "nồi nào úp vung nấy", Lâm Canh Tân có xảy ra chuyện thì cũng trong tầm dự đoán. 

Trong quá khứ, Lâm Canh Tân từng bị paparazzi tung bằng chứng hẹn với 3 cô gái lạ mặt trong một tối. Sau đó vài tháng, cộng đồng mạng tiếp tục được phen chấn động khi thấy cảnh ngôi sao họ Lâm vào khách sạn với 2 cô gái lạ khác trong 4 đêm, cuộc sống đặc biệt phóng túng. Cũng vì có đầy đủ bằng chứng, "rõ như ban ngày" nên phía Lâm Canh Tân khó mà "chối tội", chỉ đành ngậm ngùi hứng chịu vô số gạch đá.

Lâm Canh Tân thường xuyên dính tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp nữ. 

Lâm Canh Tân bị bắt gặp hẹn hò cùng lúc với nhiều cô gái. 

Không những vậy, Lâm Canh Tâncũng từng bị nghi ngờ đã kết hôn, bản thân sao nam Sở Kiều Truyện thời điểm đó tuy chưa hẳn là lên tiếng xác nhận, nhưng cũng ngầm khẳng định điều đó. Hàng nghìn lẻ một scandal nổ ra, khiến hình tượng mỹ nam của Lâm Canh Tân sụp đổ trong phút mốt, thậm chí dư luận còn gắn cho anh cái mác "tra nam". 

Đương nhiên, đó cũng chỉ là bề nổi, không may bị truyền thông phát hiện ra, còn những câu chuyện phía sau, nếu Lâm Canh Tân thực sự bị "sờ gáy" không biết sẽ còn chấn động tới mức nào.

Trái với vẻ ngoài hiền lành thường thấy, Lâm Canh Tân trong mắt netizen là một người vô cùng phóng túng. 

Thế nên, dù chưa rõ tính chính xác của "chiếc dưa" này, song vẫn khiến netizen hoang mang không thôi, vài người còn nói rằng, nếu như đã biết bản chất của Lâm Canh Tân tệ như vậy, thì nhà sản xuất Dữ Phượng Hành nên sớm cho phim lên sóng, tránh để lâu, "đêm dài lắm mộng". 

Ngược lại, vài cư dân mạng bình tĩnh hơn thì cảm thấy không cần thiết phải sốt sắng tới thế, bởi nếu Lâm Canh Tân bị lọt vào tầm ngắm thì có muốn tránh cũng không nổi.

Dữ Phượng Hànhlà dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, đánh dấu sự hợp tác lần hai giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau siêu phẩmSở Kiều Truyện. Hiện phim đã đóng máy và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ, lịch dự kiến phát sóng vẫn chưa định. 

Xem thêm:Trương Tịnh Nghi có hậu thuẫn khủng không kém cạnh Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân còn thua xa

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google