27/09/2022, 07:30 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy "tình thương mến thương" giữa Hòa Minzy và Đức Phúc trong một show diễn.

Theo đó, trong một clip fancam được Đức Phúc reup lại có thể thấy khi Hòa Minzy vừa kết thúc những câu hát đầy nức nở trong đoạn điệp khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp thì Đức Phúc đứng trong cánh gà đã âm thầm hát hỗ trợ Hòa Minzy những câu hát của giọng nam vô cùng cảm xúc. Dù chỉ hát một đoạn ngắn, thế nhưng sự hết mình hỗ trợ chị em của Đức Phúc đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Đây cũng là khoảnh khắc "tình thương mến thương" của 2 chị em sau loạt "bóc mẻ" nhau trên mạng những ngày qua. Trước đó, Hòa Minzy đã có những dòng tâm sự khá dài cùng khán giả trên mạng xã hội, Hòa Minzy cho biết cô vô cùng tức giận và bật khóc vì hành động của Đức Phúc:

"Giận Đức Phúc. Nó nhờ chị nó quay MV cho đã xong mình nhận lời. Tự đặt lịch trang điểm, mất cả 2 tiếng đồng hồ vẽ vẽ kẻ kẻ làm tóc để xinh đẹp lung linh về tuổi 16. Quay diễn nhập tâm xuất thần, về nhà cứ mong chờ mãi tới ngày ra MV để coi bản thân như nào. Xong đến hôm nay MV đen trắng. Haha. Thật sự là chị sốc, đến mức chị bật khóc luôn em. Xong nó bảo chị đi đến làm nhân vật chị đại học đường cho em, tới đó cái nó bắt hôn má nhân vật nam, quay đi quay lại nứt hết nền chưa xong. Giận rồi, một chuyến đi du lịch miễn phí nếu không thì đừng mong lần sau em nhé”.

Được biết, đây chính là những cảm xúc của nữ ca sĩ sau khi nhận lời tham gia góp mặt trong MV mới của Đức Phúc mang tên Quá khứ đôi hiện tại đơn. Ca khúc là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng có nội dung vô cùng cảm xúc, nói về những sai lầm trong quá khứ sẽ để lại những nuối tiếc trong hiện tại. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google