27/09/2022, 15:15 Thêm vào topic
feature-top

Nhiệt tình đến quay MV cho em trai với vai trò khách mời nhưng khi sản phẩm mới của Đức Phúc được ra mắt, Hòa Minzy lại “sốc đến bật khóc” vì phân cảnh đen trắng. Sợ chị cả giận dỗi, nam ca sĩ đã đích thân gọi điện xin lỗi nhưng giọng ca gốc Bắc Ninh lại không mấy quan tâm bởi đang bận chốt đơn cho khách và chăm con.

Hoà Minzy xinh đẹp trong MV mới của Đức Phúc. (Ảnh: FB Đức Phúc)

Mới đây, trong một chương trình quảng bá cho sản phẩm mới, Đức Phúc đã thực hiện thử thách gọi cho chị cả Hòa Minzy để xin lỗi về phân cảnh MV đen trắng. “Nói đi, mệt quá đang làm việc… nhanh lên chị đang lên đơn, chị mệt lắm đừng có nói nữa”, giọng ca Rời bỏ “phũ” em trai ngay từ câu mở đầu của cuộc gọi.

Đức Phúc đích thân gọi điện xin lỗi vì sợ chị gái giận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @h.)

Mặc kệ Đức Phúc xin lỗi thành khẩn vì sợ chị gái dỗi khi phải thực hiện phân cảnh hôn bạn nam, Hòa Minzy vẫn thản nhiên chốt đơn và trao đổi với nhân viên. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bận bịu đến mức quên cả lời Đức Phúc nói và mắng vì anh chàng dài dòng. “Em nói xong rồi chị còn đang mải chốt đơn thì có”, cậu em gia đình Hoa Dâm Bụt bất lực với chị gái.

Chị cả gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn mải mê trao đổi với nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @r.)

Đức Phúc ngưỡng mộ cách dạy con thông minh của Hoà Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @h.)

Bên cạnh việc chốt đơn cho khách, Hòa Minzy còn “ngó lơ” Đức Phúc vì bận chăm sóc con trai. Theo đó, khi giọng ca Quá khứ đôi, hiện tại đơn đang hỏi cảm xúc của chị gái khi phải thực hiện cảnh hôn má nam diễn viên, Hoà Minzy lại không quan tâm mà tiến đến phòng bé Bo để dạy con cách tô màu.

Nữ ca sĩ bận rộn hơn từ khi lên chức “cô chủ nhỏ”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @h.)

Hoà Minzy nhiều lần góp mặt trong MV của Đức Phúc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @h.)

“Mẹ đi ra đi… mẹ ở ngoài đi”, bé Bo bỗng cáu gắt khi Hoà Minzy muốn giúp con chọn màu sắc. Giật mình vì thái độ của cậu bé song Đức Phúc lại một lần nữa thán phục với cách dạy con của Hoà Minzy khi nữ ca sĩ chấp nhận ra ngoài để tôn trọng không gian riêng của con trai, nhưng bé Bo phải yêu cầu lại: “Mẹ ơi, mẹ đi ra đi ạ”. Giọng ca gốc Bắc Ninh cũng không quên dặn con trai tô màu cẩn thận không được làm bẩn áo trước khi rời đi.

Erik cũng giận Đức Phúc vì không có phân cảnh zoom cận mặt. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @erikthanh_)

Gia đình Hoa Dâm Bụt luôn tích cực ủng hộ sản phẩm mới của mỗi thành viên. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

“Này nhưng mà cái hôm đấy phải hôn bạn trai thì không có sao đâu đúng không?”, Đức Phúc hỏi lại một lần nữa trước khi Hoà Minzy bận làm việc khác. Sau khi xác nhận được chị gái hoàn toàn thoải mái với những phân cảnh trong MV, nam ca sĩ dù tiếp tục muốn thực hiện thử thách khác nhưng “bà mẹ một con” lập tức ngỏ ý cúp máy vì đang quá bận.

Hoà Minzy xác nhận không giận Đức Phúc. (Ảnh: FB Hoà Minzy)

Cách dạy con của “cô chủ nhỏ” một lần nữa nhận được lời khen từ khán giả. (Ảnh: FB Hoà Minzy)

Dù nói chuyện với người em thân thiết bằng tâm thế vội vàng song Hòa Minzy vẫn nhận được sự thông cảm từ khán giả bởi nữ ca sĩ bận quá nhiều việc khi mới lên chức “cô chủ nhỏ”. Bên cạnh đó, việc vô tình để lộ đoạn trò chuyện ngắn với con trai giúp chị cả gia đình Hoa Dâm Bụt một lần nữa được hội mẹ bỉm ngưỡng mộ với cách dạy con tinh tế.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới, hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Mỗi lần đến mùa comeback, bộ 3 gia đình Hoa Dâm Bụt lại ra sức ủng hộ nhau, khi thì xuất hiện với vai trò khách mời trong MV, khi lại tích cực quảng bá cho sản phẩm mới của các thành viên. Dù cả Hoà Minzy và Erik đều lên hẳn một bài viết trách móc Đức Phúc khi có phân đoạn MV đen trắng nhưng hành động của 2 ca sĩ đình đám cũng được coi là cách ủng hộ sáng tạo cho sản phẩm mới của Đức Phúc.

Xem thêm tin tức tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google