25/09/2022, 16:29 Thêm vào topic
feature-top

Tối 24/09, Đức Phúc trình làng MV "Quá khứ đôi hiện tại đơn" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề mang giai điệu, ca từ buồn man mác do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác.

Sản phẩm lần này cũng chính thức đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ với dòng nhạc ballad da diết sau 3 năm anh liên tục giới thiệu những dự án mang màu sắc tươi sáng. Sau khi hoàn thành bản audio, Đức Phúc đã kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện một music video nhiều cảm xúc.

"Quá khứ đôi hiện tại đơn" đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc với dòng nhạc ballad da diết.

MV "Quá khứ đôi hiện tại đơn" có thời lượng gần 7 phút, trong đó 80% phân cảnh được thực hiện với tông màu đen trắng. Về nội dung, sản phẩm xoay quanh câu chuyện "quá khứ - hiện tại" của 3 cặp đôi, đại diện cho độ tuổi và trạng thái mối quan hệ khác nhau.

Trong đó có: Tình yêu "gà bông" (Khánh Vân – Otis thủ vai), tình yêu của những người trưởng thành (Lãnh Thanh - Hoàng Hà thủ vai) và tình yêu trong hôn nhân (Xuân Phúc - Kiều Oanh thủ vai).

Khi chưa xuất hiện dấu hiệu đổ vỡ, mọi thứ vẫn còn là "màu hồng", các phân cảnh về nhân vật được nhuộm màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, khi những rạn nứt xảy đến, ngay lập tức mọi thứ chỉ còn là 2 màu đen trắng đầy buồn bã.

Chi tiết giọt nước tràn ly trong MV là một trong những hình ảnh ẩn dụ đầy đắt giá, vừa đẩy mạch truyện lên cao trào, vừa mang đến những cảm xúc chân thực cho khán giả.

"Quákhứđôihiệntạiđơn"là một bản ballad buồn nên tôiđãdiễn tảtheo cáchsâu sắc nhấtđể nâng tầm cảm xúc cũng như trải nghiệm của khán giả.Tôimongmuốn MV lần này phải khácvớinhững sản phẩm tôiđãra mắt trước đóvà cả các dự án khác của V-pop.Phải thú thật việc làm MV đen trắng vô cùng cực so với làm MV màu bình thường rồi về tráng 1 lớp đen trắng lên.

Để có được sự sắc nét và chiều sâu trong từng góc cạnh khung hình, ekip sản xuất thật sự đã đầu tư rất nhiềuvề máy móc,sự sáng tạo…",Đức Phúc chia sẻ về điểm mới mẻ trong dự án lần này.

Nam ca sĩ thừa nhận đang có mối quan hệ "mở" và đang sẵn sàng đón nhận tình yêu đầu đời sau nhiều năm độc thân.

Về thông điệp muốn gửi gắm qua "Quá khứ đôi hiện tại đơn", giọng ca 9x cho biết: "Trong bất kì mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng và trân trọng lẫn nhau. Chỉ khi chúng ta tôn trọng cảm xúc của đối phương và trân trọng mối quan hệ này thì tình yêu mới có thể lâu bền.

Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau, hãy yêu hết mình để sau này dù chuyện gì xảy ra thì khi nghĩ về nhau, đó vẫn là những kỉ niệm đẹp nhất".

Trở lại với một sản phẩm âm nhạc xoay quanh những câu chuyện tình cảm, Đức Phúc cũng không ngại ngần thừa nhận anh đang ở trong một mối quan hệ mở sau 25 năm độc thân và từng "chưa biết yêu là gì".

Cụ thể học trò của Mỹ Tâm cho biết mọi người xung quanh, đặc biệt là những người bạn thân như Hòa Minzy, Đức Phúc đều khuyên anh nên cởi mở trong chuyện tình cảm để đón nhận những điều tuyệt vời đến với mình.

Và sau nhiều năm lẻ bóng, nam ca sĩ cảm thấy đã sẵn sàng mở lòng để đón nhận tình yêu đầu đời và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong tương lai gần.

Nguồn: Toquoc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google