04/02/2023, 18:56 Thêm vào topic
feature-top

Dự án trọng điểm của Tencent - Tương Tư Lệnh do Angelababy, Tống Uy Long đóng chính sau nhiều ngày chờ đợi dã khai máy vào ngày 2/2 vừa qua, tại phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc). 

Trở lại hoạt động nghệ thuật sau một thời gian dài bị đóng băng,Tống Uy Long rất được công chúng quan tâm và săn đón. Bên cạnh đó, tạo hình dị vực của anh trong Tương Tư Lệnh sau khi rò rỉ trên mạng cũng nhanh chóng trở thành đề tài nóng, thu hút vô số sự chú ý. 

Tạo hình dị vực của Tống Uy Long. 

Thời điểm Tương Tư Lệnh chưa khai máy, đa số khán giả đều cảm thấy Tống Uy Long dù đẹp trai nhưng ngũ quan khá to, không phù hợp với tạo hình cổ trang. Tuy nhiên, khi thực sự nhìn thấy nam diễn viên xuất hiện trên trường quay với phong cách dị vực cực hút mắt, netizen đã phải dẹp bỏ hoàn toàn những lo sợ không cần thiết trước đó. 

Trùng hợp thay, ngoài Tống Uy Long, Ngô Lỗi cũng từng có cơ hội thử qua tạo hình dị vực này trong phim Trường Ca Hành. Vì vậy mà không thể tránh khỏi cảnh bị dân tình đem ra so sánh, cân đong đo đếm xem giữa Tống Uy Long và Ngô Lỗi, ai mới "đẹp đỉnh cao" hơn. 

Tống Uy Long và Ngô Lỗi trong tạo hình dị vực. 

Và dường như, theo phần lớn ý kiến đám đông, Tống Uy Long được đánh giá có phần nhỉnh hơn so với Ngô Lỗi. Nhiều người cho rằng ngôi sao Tinh Hán Xán Lạn thiếu một chút trưởng thành và nam tính, nên nhìn anh không hút mắt như người đồng nghiệp họ Tống. 

Ngô Lỗi. 

Nói thêm về bộ Tương Tư Lệnh, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cướp Được Tân Nương của tác giả Tịch Quyên. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu đầy gian truân của nữ chính Quân Ỷ La (Angelababy đóng) và tướng quân Huyền Liệt, chiến thần của Bắc Huyên (Tống Uy Long). 

Angelababy và Tống Uy Long trong lễ khai máy Tương Tư Lệnh, diễn ra vào ngày 2/2. 

Được biết, Tương Tư Lệnh do đạo diễn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương- Mạch Quán Chi "cầm trịch", kịch bản chấp bút bởi Thanh Mục. Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự góp mặt của Nhậm Hào, Vương Dịch Đình, Bạch Băng Khả,... 

Xem thêm:Không phải Dương Tử, đây mới đích thị là người có số vượng bạn diễn nhất CbizXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google