28/04/2023, 07:37 Thêm vào topic
feature-top

Mặc dù là tân binh mới nhưng MONO đã sở hữu cho mình lượng fan khủng nhất, nhì Vbiz.

Trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc MONO rơi vào tình huống "dở khóc, dở cười" khi các fan nữ ngỏ ý muốn xin "sạch sành sanh" đồ trên người nam ca sĩ. 

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc MONO rơi vào tình huống "dở khóc, dở cười" khi các fan nữ ngỏ ý muốn xin "sạch sành sanh" đồ trên người nam ca sĩ. Một bạn nữ mạnh dạn hỏi: "Cho em xin cái mũ đi".Ngay lập tức, MONO vui vẻ đáp: "Gì mà xin nhiều thế còn để người ta đi diễn chứ".

Chưa dừng lại ở đó, một fan girl khác tiếp tục nài nỉ: "Cho em xin cái áo anh khoác ở ngoài cũng được hoặc cho em xin cái khẩu trang cũng được Hoàng ơi". MONO chỉ biết cười trừ bước đi trước sự lầy lội của khán giả.

MONO chỉ biết cười trừ bước đi trước sự lầy lội của khán giả.

MONOtỏ ra rất thân thiện, lại giao lưu, trò chuyện cùng các fan và không quên hỏi thăm người hâm mộ. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, khán giả để lại nhiều bình luận vui đùa như:

- Nhìn mặt ông Hoàng tội ghê, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ.- Các bạn xin đồ chứ là mình mình mạnh dạn đề xuất hốt ông ấy về luôn.- Cưng quá trời, đẹp trai, thân thiện. I love MONO.- Gặp các em lầy lội nhưng anh cũng hài hước không kém. Người đâu mà đẹp trai quá luôn.

Dân mạng cũng không ngừng khen ngợi sự dễ thương, nhất là sự duyên dáng trong ứng xử của MONO. 

Mặc dù tên tuổi ngày một được chú ý rất nhiều, nhưng MONO vẫn giữ nguyên thái độ vui vẻ, thân thiện mỗi khi gặp gỡ khán giả của mình. Đoạn clip chỉ mới được đăng tải ít giờ nhưng cũng đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem, dân mạng cũng không ngừng khen ngợi sự dễ thương, nhất là sự duyên dáng trong ứng xử của MONO.

Xem thêm clip:

Xem thêm: MONO lần đầu song ca cùng Trúc Nhân trên sân khấu lớn: Chỉ hát 2 câu nhưng chiếm trọn spotlight!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google