30/06/2023, 09:39 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây nhất, trên Tiktok Trúc Nhân bất ngờ nhận được câu hỏi từ người hâm mộ rằng: "Anh ơi. Chừng nào anh ra bài mới vậy anh? Lâu quá rồi huhu".

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã trả lời bằng video với tiêu đề: "Bận lắm chứ bộ". Trong đoạn clip, giọng ca 9x đã nhép lại câu nói:"Em thì lu bu quá, em không có ở không thời giờ, em mắc đếm tiền đồ này nọ, tùm lum tà la hết trơn, rồi bây giờ lo soạn ba cái vàng lại coi coi, vàng bây giờ còn bao nhiêu rồi bây giờ lấy cái cân coi còn bao nhiêu...".

Nguồn: Tiktok Trúc Nhân

Có thể thấy, đây chỉ là đoạn video mang tính chất giải trí mà nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, dân tình liên tục để lại bình luận trêu đùa nam ca sĩ "Ủa anh chỉ việc ra bài thôi mà, hát là của tụi em". Trúc Nhân từng được người hâm mộ đặt biệt danh là "ca sĩ "lười" nhất Việt Nam", bởi lẽ chỉ cần nam ca sĩ trình diễn thì người hâm mộ phía dưới luôn cuồng nhiệt hát theo thuộc lòng đến hết cả bài, tạo nên loạt fanchant cực kì ấn tượng mà không phải ca sĩ nào cũng có được. 

Mỗi khi trình diễn trên sân khấu, Trúc Nhân luôn biết cách để tương tác với khán giả

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Mew Amazing cũng đã hài hước khi trả lời video của Trúc Nhân. Theo đó, nhạc sĩ viết: "Vậy tao khỏi viết cho mày nữa hen". Được biết, Mew Amazing chính là người đứng sau loạt hit đình đám của Trúc Nhân như: Sáng mắt chưa, Thật bất ngờ,...Ngoài đời, cả hai cũng là bạn bè thân thiết khi thường xuyên góp mặt trong các sự kiện quan trọng của đối phương nên dễ dàng nhận thấy, đây chỉ là một bình luận vui của nam nhạc sĩ. 

Trúc Nhân và Mew Amazing là bạn bè thân thiết. Nam nhạc sĩ là người đứng sau thành công của giọng ca 9x 

Ở tuổi 31, Trúc Nhân vẫn nỗ lực cống hiến cho âm nhạc Việt với loạt bài hát đình đám 

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google