29/03/2023, 07:07 Thêm vào topic
feature-top

Hiện tại ồn ào xoay quanh những phát ngôn của Lệ Quyên liên quan đến anti-fan đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ trước việc "nữ hoàng phòng trà" thể hiện quan điểm bản thân một cách đầy mạnh mẽ và thẳng thắn.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Bên cạnh đó cô cũng không ngần ngại nói về lùm xùm đời tư của bản thân trong những ngày vừa qua.

Lệ Quyên

Cụ thể nữ ca sĩ cho biết: "Xã hội mà, sao tránh được nhiễu nhương đảo lộn, trắng đen nhập nhằng, đúng sai hỗn tạp. Nhưng điều quan trọng là bạn không để bùn tanh vấy bẩn, cứ lương thiện và tử tế để lan toả năng lượng tích cực thôi. Yên tâm đá là đá, vàng là vàng!".

Ngay lập tức đã có một người hâm mộ khuyên cô không nên cãi nhau với anti-fan: "Em nghĩ chị không nên cãi nhau với bọn nó, mới thấy trang kia chụp hình bình luận của chị câu like".

Lệ Quyên không quá để tâm tới những bình luận tiêu cực về bản thân cô

Đứng trước ý kiến này, Lệ Quyên thẳng thắn nói rõ suy nghĩ của bản thân: "Đấy, ngay cả truyền thông ngoài những trang chính thống cũng quá nhiều lá cải câu like định hướng tiêu cực thế thì loạn quá rồi. Họ tôn thờ cái gì nhỉ? Bình luận vô văn hoá phần lớn là trẻ con rảnh dỗi, người lớn ai thèm? May bây giờ có trang cá nhân để nói đúng ,nói rõ, khán giả cũng nhận định dễ hơn không mệt mỏi. Mà thôi đã nói xã hội mà, bản thân mình có giá trị thì chẳng ngại mấy hạt bụi bám gót chân em ạ".

Vì những ý kiến trái chiều từ anti-fan, Lệ Quyên đã không ít lần để lại nhiều phát ngôn gây xôn xao cõi mạng

Bên cạnh đó khi trả lời bình luận của người em thân thiết, Lệ Quyên còn vui vẻ tiết lộ tính cách ở ngoài đời thường: "Chị cô mãi thế mà. Ít ai biết ngoài lúc chỉn chu chị vui vẻ hài hước, khán giả thật sự và người thân của chị mới biết thôi".Ngoài ra nhiều khán giả đã lên tiếng động viên, an ủi nữ ca sĩ khi thấy cô phải tiếp nhận nhiều ý kiến khiếm nhã: "Ngưỡng mộ bạn, nói gì cũng không phải chỉnh", "Vừa giỏi lại giàu có tình yêu đẹp hạnh phúc, nhất Lệ Quyên rồi", "Đẹp quá xuất sắc"....

Trong khoảng thời gian này, Lâm Bảo Châu đã nhiều lần ngầm lên tiếng bênh vực Lệ Quyên trước ồn ào đời tư của bạn gái
Tuy nhiên có một bộ phận khán giả cho rằng Lệ Quyên nên tiết chế sự phẫn nộ, tức giận để tránh vướng vào những ồn ào không đáng có

Xem thêm: Thanh Thảo nói gì khi bị nghi lấy chồng giàu nên đi hát không cần tiền

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google